Hướng dẫn cách đăng ký mạng 4g vinaphone

Công nghệ 4G mang đến cho người dùng có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo chất lượng cao với tốc độ truy cập tối ưu. Vậy cách đăng ký mạng 4g Vinaphone như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người dùng. Hãy cùng khám phá dịch vụ tiện ích và thiết thực này qua bài viết dưới đây nhé.

Danh mục bài viết:

  1. Một số thông tin cần biết về mạng 4G vinaphone
  2. Điều kiện đăng ký mạng 4G Vinaphone
  3. Hướng dẫn cách đăng ký mạng 4G Vinaphone nhanh chóng nhất
  4. Lợi ích thiết thực từ mạng 4G Vinaphone

Cách đăng ký mạng 4G Vinaphone nhanh chóng, thuận tiện

Bắt đầu từ tháng 1 của năm 2017 nhà mạng Vinaphone đã chính thức triển khai lắp đặt nhiều trạm phát sóng 4g trên diện rộng với mong muốn phủ sóng mạng 4g trên tất cả các tỉnh thành trên khắp cả nước. Đặc biệt những khách hàng tại địa bàn các tỉnh thành khác nhau sẽ được thực hiện đăng ký mạng 4G vinaphone miễn phí. Đây là tin vui cho những tín đồ 4g nhà mạng vinaphone. Cách đăng ký mạng 4G Vinaphone hẳn nhiều người vẫn chưa biết đến, để đơn giản thao tác này hãy theo dõi bài viết này.

Xem thêm: Cách đăng ký gói Big70 Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Một số thông tin cần biết về mạng 4G vinaphone

Như các bạn cũng đã biết 4G là công nghệ truyền thông không dây thế hệ thứ tư cho phép việc thực hiện truyền tải dữ liệu với tốc độ vượt trội hơn cả, với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay mang nhiều ưu điểm hơn hẳn so với thế hệ thứ 3 là mạng 3G.

Cách đăng ký mạng 4G Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa của mạng 4G Vinaphone trong điều kiện lý tưởng có thể lên đến 1-1.5GB/giây. Với tốc độ này, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và khám phá cực ấn tượng.

Theo đáng giá của những khách hàng nhà mạng đã được sử dụng mang 4G Vinaphone thì các vùng phủ sóng 4G Vinaphone khỏe hơn hẳn và tốc độ truy cập Internet trung bình sẽ cao hơn gấp 7 lần tốc độ trung bình của 3G.

Điều kiện đăng ký mạng 4G Vinaphone

Cũng giống như khi đăng ký mạng 3g của vinaphone thì dịch vụ đăng ký mạng 4G Vinaphone cũng sẽ yêu cầu bạn cần phải đáp ứng thỏa mãn một số yêu cầu sau đây:

  • Thiết bị điện thoại hoặc các thiết bị điện tử thông minh khác của quý khách hàng có hỗ trợ 4G.
  • Thực hiện chuyển đổi sim thường sang sim 4G.

Để thực hiện quá trình chuyển đổi, khách hàng vui lòng mang sim Vinaphone chính chủ và chứng minh nhân dân đến tất cả các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone trên toàn quốc để nhân viên hỗ trợ. Nếu thuê bao của bạn chưa chính chủ, hãy tìm hiểu cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone. Chuyển đổi sim 4G thành công bạn vẫn giữ nguyên các số và chắc chắn sẽ không bị ảnh hưởng tới dịch vụ khác mà thuê bao của khách hàng đang đăng ký sử dụng hiện tại.

Hướng dẫn cách đăng ký mạng 4G Vinaphone nhanh chóng

Hướng dẫn cách đăng ký mạng 4G Vinaphone nhanh chóng nhất

Với số liệu thống kê bất ngờ, tốc độ đường truyền 4G Vinaphone khá cao và ổn định, trung bình có thể lên đến 231Mbps/33Mbps (Download/Upload) nghĩa là nhanh hơn gấp nhiều lần so với tốc độ của Internet cáp quang hiện tại. Để đăng ký mạng 4G Vinaphone cho điện thoại của mình, làm điều này cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn mặc định ngay dưới đây là hoàn thành ngay rồi.

Soạn: DK1 Tên-gói gửi 1544

Mặc dù có những ưu điểm vượt trội như vậy nhưng giá cước cho dịch vụ mạng 4G Vinaphone vẫn không có sự thay đổi so với các gói 3G Vinaphone hiện tại.

Như vậy, trên đây là toàn bộ cách đăng ký mạng 4G Vinaphone theo từng gói cước cụ thể. Hướng đến đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau, nhà mạng Vinaphone đã triển khai nhiều gói cước 4g khác nhau để phù hợp với khách hàng ở mọi độ tuổi, mọi vùng miền và mọi vị trí khác nhau đều có thể dễ dàng lựa chọn được các gói cước phù hợp cho bản thân.

Cách đăng ký mạng 4G Vinaphone trải nghiệm cực đỉnh

Lợi ích thiết thực từ mạng 4G Vinaphone

Tình đến cuối năm 2017, Vinaphone đã được phủ sóng 4G trên toàn bộ 64 tỉnh thành của cả nước mang đến cho người dùng di động toàn quốc cơ hội được trải nghiệm công nghệ tối ưu với những ưu điểm thiết thực và hữu ích. Từ nay bạn không chỉ được sử dụng công nghệ 4G Vinaphone tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mà còn được sử dụng tại tất cả các tỉnh thành, tất cả mọi vùng miền khác nhau trên cả đất nước, không còn lo lắng gián đoạn truy cập, gián đoạn liên lạc qua mạng nữa.

Với công nghệ tối tân hiện đại, đăng ký mạng 4G Vinaphone mang đến những ưu điểm vượt trội:

  • Tốc độ truyền dữ liệu của mạng 4G Vinaphone cực nhanh, có thể gấp 10 lần so với công nghệ 3G hiện tại.
  • Khắc phục triệt để các hiện tượng như lag, giật, nhiễu,… khi khách hàng đang trực tiếp trải nghiệm những dịch vụ như xem video, nghe nhạc trực tuyến, chơi game online,… Thêm vào đó, mạng 4G Vinaphone còn giảm được độ trễ chờ lên đến 2.5 lần.
  • Chất lượng cuộc gọi được đảm bảo hoàn hảo và trọn vẹn không bị lẫn tạp âm từ bên ngoài, mang đến những cuộc trò chuyện sinh động, chân thực đến từng phút giây.
  • Mạng 4G Vinaphone hỗ trợ trên cả 3 đường truyền với tốc độ ổn định: 2G, 3G, 4G

Bài viết trên đây là cách đăng ký mạng 4g Vinaphone. Với những lợi ích hấp dẫn và thiết thực như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa đăng ký mạng 4g Vinaphone cho thuê bao của mình. Nhanh tay lên nào để cùng trải nghiệm ứng dụng công nghệ hàng đầu về truy cập Internet trên thiết bị di động nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký sim học sinh vinaphone nhận ưu đãi khủng

Post Comment