Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone

Khi bạn vô tình quên mất số điện thoại của mình và không nhớ rõ số thuê bao đang dùng trên điện thoại hoặc iPad, máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách đơn giản nhất để kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng của mình.

Danh mục bài viết:

  1. Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bạn đang dùng
  2. Kiểm tra số điện thoại Vinaphone trên iPad

Các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng được hướng dẫn sau đây sẽ giúp ích quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của các thuê bao. Có nhiều cách kiểm tra số Vinaphone của Sim đang dùng thông qua thao tác trên bàn phím, tổng đài hỗ trợ….

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng nhanh chóng

Vì nhiều lý do khác nhau nên có khá nhiều khách hàng đã quên và không nhớ rõ số thuê bao Vinaphone mà mình đang dùng trên điện thoại hoặc Ipad. Hãy tiếp tục theo dõi các phần nội dung hướng dẫn chi tiết dưới đây để có thể luôn chủ động kiểm tra được số điện thoại Vinaphone cho sim di động và sim 3G(EZCOM) nhanh nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bạn đang dùng

Hiện đối với các thuê bao di động thì để thực hiện cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bạn đang dùng có tất cả 3 cách và đối với sim 3G chỉ chuyên dùng để truy cập mạng 3G trên Ipad thì chỉ có 1 cách duy nhất.

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone cho sim di động bạn đang dùng

Cách 1 – Kiểm tra số điện thoại  mạng Vinaphone qua thao tác USSD trên bàn phím:

        Kiểm tra số điện thoại mạng Vinaphone trả trước: Ngay trên bàn phím quý khách hàng bấm *110# rồi OK hoặc phím gọi.

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả sau: Ngay trên bàn phím quý khách hàng bấm *111# rồi OK hoặc phím gọi.

Màn hình điện thoại sẽ hiển thị số điện thoại của quý khách hàng ngay trên màn hình. Với thao tác kiểm tra này quý khách hàng hoàn toàn không mất phí.

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone qua tổng đài

    Cách 2 – Cách kiểm tra số điện thoại mạng Vinaphone qua tổng đài:

Gọi qua tổng đài IVR tự động cách này không áp dụng để kiểm tra số điện thoại mạng Vinaphone trả sau. Bấm gọi 900 và bấm phím 4 đối với cách này quý khách hàng sẽ không mất phí. Cuộc gọi đến tổng đài 900 hoàn toàn không mất phí.

Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone 18001091 điện thoại viên sẽ đọc số điện thoại cho quý khách hàng. Đối với cách này có thể áp dụng để kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả trước và trả sau. Cuộc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 18001091 hoàn toàn không mất phí.

Cách 3 – Cách xem số điện thoại Vinaphone thông qua một số thuê bao khác:

​Thực hiện gọi đến một số thuê bao di động khác không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng để kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng chính là cách đang được áp dụng nhiều nhất. Chỉ cần bấm đúng số điện thoại và bấm gọi đi, ngay lập tức hiển thị trên màn hình điện thoại của thuê bao nhận được cuộc gọi sẽ là số điện thoại đang dùng của bạn. Hãy xem và đọc lại số điện thoại của mình rồi ghi nhớ.

Tuy nhiên đối với cách tra cứu số điện thoại mạng Vinaphone này quý khách hàng cần lưu ý:

  • Thuê bao nhận được cuộc gọi đến phải đang ở rất gần bạn.
  • Tiền trong tài khoản của thuê bao gọi đi để kiểm tra số điện thoại mạng Vinaphone phải đủ để thực hiện được cuộc gọi đi.

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone dễ dàng, thuận tiện

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone trên iPad

Khi bạn sử dụng mạng 3G Vinaphone để truy cập mạng trên iPad, máy tính bảng mà lại quên mất số điện thoại của mình. Để biết được chính xác số điện thoại chỉ cần làm theo 1 trong 2 cách dưới đây:

  • Kiểm tra số điện thoại Vinaphone thông qua ứng dụng Query USSD trong Cydia

Qúy khách hàng tiến hành download và cài đặt ứng dụng, sau đó mở và thao tác *110# hoặc *111# ngay lập tức trên màn hình của quý khách hàng sẽ hiển thị số điện thoại Vinaphone.

  • Kiểm tra số điện thoại mạng Vinaphone bằng cách tháo lắp sim

Vì thiết bị iPad không hỗ trợ các phím bấm như trên điện thoại di động, cũng như không có chức năng nhắn tin hay gọi điện nên cách duy nhất để có thể xem số điện thoại Vinaphone của sim 3G chính là tháo sim điện thoại ra và lắp vào một thiết bị di động khác.

Sau khi lắp sim 3G Vinaphone vào thiết bị di động quý khách hàng chỉ cần thao tác USSD thực hiện trực tiếp trên bàn phím : *110# thì trên màn hình điện thoại sẽ hiện lên số điện thoại sim 3G Vinaphone trên iPad. Nếu cách này không được thì quý khách hàng cần phải tháo sim và làm theo các bước ở đầu bài viết.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone qua tin nhắn

(*) Mẹo nhỏ dành cho quý khách hàng để không mất thời gian kiểm tra lại số điện thoại  mà mình đang dùng nhiều lần là hãy lưu trực tiếp tên mình và số liên lạc vào trong danh bạ điện thoại để khi cần chỉ cần mở danh bạ để xem số.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu muốn truy cập Internet, lướt web, chat facebook thường xuyên thì hãy nhanh tay đăng ký mạng 3G Vinaphone với rất nhiều các gói ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy luôn ghi nhớ những cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng ở trên đây để sau này có thể linh hoạt kiểm tra tùy ý nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone

Post Comment