Hướng dẫn sử dụng My Vinaphone

My Vinaphone là ứng dụng tiện ích dành cho khách hàng của Vinaphone đang sử dụng SmartPhone chạy hệ điều hành IOS hoặc Android. Đây là ứng dụng tích hợp rất nhiều các tính năng tiện ích giúp người dùng quản lý chi phí tiêu dùng cho những dịch vụ di động đồng thời cập nhật nhanh chóng các thông tin chương trình khuyến mãi và các gói cước, dịch vụ ưu đãi mới nhất từ nhà mạng.

Danh mục bài viết:

 1. Một số tiện ích của ứng dụng My Vinaphone
 2. Hướng dẫn cách tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My Vinaphone

Ứng dụng My Vinaphone

Cài đặt ứng dụng My Vinaphone được thực hiện hoàn toàn miễn phí giúp cho khách hàng vừa được tận hưởng chính sách chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất từ nhà mạng vừa tiết kiệm chi phí tối đa. Nếu bạn chưa biết cách tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My Vinaphone thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký sim sinh viên vinaphone

Một số tiện ích của ứng dụng My Vinaphone

Tính năng hữu ích của ứng dụng My Vinaphone:

 • Đã có rất nhiều trường hợp quý khách hàng không để ý tới dung lượng data hoặc không quan tâm tới các gói cước 3G Vinaphone mà mình đang sử dụng dẫn tới luôn bị vượt gói hoặc lãng phí cước data không cần thiết. Với ứng dụng My Vinaphone, khách hàng có thể dễ dàng quản lí lưu lượng Data của các gói cước 3G Vinaphone mình đang sử dụng để tránh trường hợp bị phát sinh thêm cước phí do sử dụng lưu lượng 3G vượt quá gói hoặc có thể quản lí lưu lượng Data đang sử dụng để có thể điều chỉnh hợp lí. Nếu không muốn có những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng 3G thì Quý khách hàng có thể đăng ký mạng 3G Vinaphone không giới hạn lưu lượng miễn phí.

Ứng dụng My Vinaphone có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

 • Khách hàng khi cài đặt ứng dụng My Vinaphone thay vì phải mất công nhớ số hoặc bấm số tổng đài hỗ trợ thì khách hàng chỉ cần thao tác ấn vào biểu tượng quay số nhanh của Tổng đài 18001091 và 9191 để được tư vấn các dịch vụ, hỗ trợ khẩn cấp và gửi những ý kiến đóng góp, phản ánh ngay trên ứng dụng.
 • Dễ dàng trong việc thực hiện nạp thẻ, quản lí cước gọi và kiểm tra tài khoản,…
 • Ngoài các tiện ích trên thì với ứng dụng My Vinaphone của nhà mạng Vinaphone còn cung cấp về tin tức Vinaphone, các tin tức khuyến mãi, thông tin về những gói cước dịch vụ mà Vinaphone đang cung cấp,…
 • Tra cứu thông tin lịch sử cuộc gọi của thuê bao và tra cước phí sử dụng cho những dịch vụ di động mỗi ngày.
 • Nạp thẻ cho thuê bao trả trước, thanh toán cước trả sau nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.
 • Đăng ký và hủy các gói cước khuyến mãi của Vinaphone.
 • Tự tạo gói cước theo nhu cầu để sử dụng hoặc tặng cho các thuê bao khác.
 • Được hỗ trợ nhanh chóng trên ứng dụng.
 • Dễ dàng tìm được những điểm giao dịch Vinaphone gần nhất trong các trường hợp cần thiết.

Ứng dụng My Vinaphone sử dụng dễ dàng

Hướng dẫn cách tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My Vinaphone

Với ứng dụng My Vinaphone quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone mà không cần phải lo phát sinh cước ngoài không mong muốn. Ứng dụng tiện ích này sẽ mang đến cho khách hàng quá trình sử dụng di động hiệu quả, hài lòng với mọi thắc mắc, các vấn đề được hỗ trợ nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Trước tiên để cài ứng dụng My Vinaphone, Quý khách hãy tìm ứng dụng này trong Kho ứng dụng điện thoại của Quý khách hàng với từ khóa tìm kiếm là “My Vinaphone”. Sau khi truy cập được tới ứng dụng My Vinaphone thì Quý khách hãy lựa chọn INSTALL để tiến hành cài đặt, trong quá trình cài đặt và đăng nhập ứng dụng thì hệ thống sẽ gửi về số thuê bao của Quý khách hàng một mật khẩu OTP(One Time Password), khi đó khách hàng hãy sử dụng mật khẩu này để truy cập vào ứng dụng My Vinaphone.

Cách đăng ký trên ứng dụng My Vinaphone

Để tải, cài đặt ứng dụng My Vinaphone về máy sử dụng, quý khách hàng hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tải và cài đặt My Vinaphone trên App Store (đối với hệ điều hành IOS) hoặc cửa hàng CH play (đối với hệ điều hành android).

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng My Vinaphone thành công, quý khách hàng mở ứng dụng ra và nhập số Vinaphone đang dùng vào ô số điện thoại và nhấn vào ô mật khẩu. Lúc này hệ thống sẽ ngay lập tức gửi mật khẩu bao gồm 4 chữ số đến cho số thuê bao.

Chú ý: Nếu quý khách hàng chưa có tài khoản My Vinaphone trước đó thì cần ĐĂNG KÝ rồi sau đó tiến hành đăng nhập theo hướng dẫn.

Bước 3: Nhập mã OTP gồm 4 chữ số được gửi về máy trước đó vào ô mật khẩu. Lúc này sẽ có giao diện của ứng dụng My Vinaphone sẽ hiện ra.

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản là quý khách hàng đã có thể tải và cài đặt thành công ứng dụng My Vinaphone về điện thoại của mình. Chỉ cần đảm bảo thiết bị được kết nối Internet là bạn có thể thoải mái trải nghiệm các tiện ích sử dụng trên ứng dụng. Nếu chưa có kết nối mạng Internet hãy nhanh tay đăng ký mạng 4G Vinaphone để lướt web tốc độ nhanh nhé.

Trên đây là cách tải, cài đặt ứng dụng My Vinaphone về trên điện thoại của quý khách hàng. Nếu có thắc mắc về cách tải ứng dụng, vui lòng liên hệ số hotline của nhà mạng Vinaphone. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm thật hữu ích trên ứng dụng My Vinaphone!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký mạng Vinaphone theo ngày

 

Post Comment