Sim 3g Vinaphone giá rẻ

Sim 3G Vinaphone có rất nhiều ưu điểm đó là sóng khỏe, mạng lưới phủ rộng khắp, chất lượng sóng tốt, có nhiều loại sim giúp khách hàng lựa chọn thoải mái. Có rất nhiều loại sim 3G Vinaphone để sử dụng cho các loại USB 3G Vinaphone hay Smartphone, máy tính bảng.

Danh mục bài viết

  1. Các loại sim 3G Vinaphone hiện đang có trên thị trường hiện nay
  2. Nguyên nhân sim 3G Vinaphone không vào được mạng
  3. Các cách khắc phục khi sim 3G Vinaphone không vào được mạng

Sim 3G Vinaphone giá cực rẻ ưu đãi cực lớn

Sim 3G Vinaphone là loại sim dành riêng cho những thiết bị di động cầm tay như : Laptop, USB 3G, DCOM,  Ipad, Tablet… dùng để truy cập mạng Internet được nhanh chóng và thuận lợi hơn.Sim 3G Vinaphone không có chức năng nghe gọi trên những thiết bị trên, chỉ sử dụng dùng để truy cập Internet.

Hiện nay sim 3G Vinaphone đã được cung cấp rộng rãi trên thị trường với tốc độ và rất nhiều ưu đãi khá lớn để quý khách hàng thỏai mái sử dụng mà không cần phải lo lắng đến tốc độ và chất lượng của sim.

Xem thêm: Những ưu đãi đặc biệt của sim sinh viên Vinaphone

Các loại sim 3G Vinaphone hiện đang có trên thị trường hiện nay

– Sim 3G Vinaphone 6Gb trọn gói: Trong tài khoản của sim có sẵn 6Gb dung lượng tốc độ cao có thể sử dụng ngay, thời gian sử dụng vô hạn, bao giờ hết thì thôi, dung lượng được cộng dồn lại và không phải nạp tiền hàng tháng.

– Sim 3G Vinaphone 18Gb: Mỗi tháng nạp 30.000đ sẽ có 1,5Gb dung lượng tốc độ cao và tháng đầu tiên không phải nạp tiền, các tháng sau đều đặn nạp 30.000đ vào các ngày cuối tháng để tháng sau về dung lượng.

– Sim 3G Vinaphone 30GB/tháng: mỗi ngày linh động đăng ký 5000/1Gb/ngày, tối đa đăng ký 1 tháng  quý khách hàng sẽ có 30Gb dữ liệu sử dụng thoải mái.

– Sim 3G Vinaphone 36Gb không giới hạn: Sử dụng mỗi tháng 3Gb không giới hạn, không nạp thêm tiền, không tính tiền vượt cước, quý khách hàng chỉ việc sử dụng trong 06 tháng không phải làm gì cả.

– Sim 3G Vinaphone 42Gb: Mỗi tháng cộng thêm 3,5Gb sử dụng tốc độ cao, cuối tháng quý khách hàng nạp thêm 70.000đ để về 3,5Gb dung lượng trong tháng tiếp theo.

Sim 3G Vinaphone phù hợp nhu cầu của mọi khách hàng

– Sim 3G Vinaphone 48Gb không giới hạn: Qúy khách hàng mỗi tháng có 4Gb sử dụng  không giới hạn, không tính tiền vượt cước, không nạp thêm tiền, chỉ cần sử dụng trong 1 năm không phải làm gì cả.

– Sim 3G Vinaphone 108Gb không giới hạn: Qúy khách hàng sử dụng thoải mái không giới hạn 9Gb mỗi tháng không phải lo nghĩ, chỉ cần nạp thêm 100.000đ sẽ có 9Gb dung lượng tốc độ cao, dung lượng vượt cước bằng 0.

– Sim 3G Vinaphone 144Gb: Sử dụng mỗi tháng 12Gb tốc độ cao với giá rẻ, cuối tháng sử dụng nạp thêm 120.000đ, tháng đầu có luôn 12Gb không phải nạp tiền.

– Sim 3G Vinaphone 240Gb không giới hạn: Sử dụng thoải mái không giới hạn 20Gb mỗi tháng  không phải lo nghĩ, chỉ cần nạp thêm 200.000đ sẽ có 20Gb dung lượng tốc độ cao và dung lượng vượt cước bằng 0.

Sim 3G Vinaphone dùng cho DCOM

Nguyên nhân sim 3G Vinaphone không vào được mạng

Bên cạnh việc đăng ký mạng 3G Vinaphone trọn gói, cước 3G giới hạn dung lượng ưu đãi data tốc độ cao thì việc sử dụng sim 3G Vinaphone cũng đang được rất nhiều thuê bao lựa chọn. Sim 3G đem lại nhiều lợi ích hơn rất nhiều so với việc đăng ký gói cước. Nhưng đôi lúc sẽ bị rơi vào tình trạng sim 3G Vinaphone sẽ không vào được mạng. Nguyên nhân của tình trạng này là gì?

Một số nguyên nhận khiến cho sim 3G Vinaphone không vào được mạng có thể là:

  • Sim hết tiền hoặc hết dung lượng
  • Sim không truy cập được 1 số ứng dụng do sai DNS
  • Sim bị khóa

Mỗi nguyên nhân đều có các cách khắc phục khác nhau, quý khách nên tìm hiểu để xem mình đang gặp phải lỗi gì nhằm giải quyết một cách nhanh nhất.

Sim 3G Vinaphone có nhiều ưu đãi cực khủng

Các cách khắc phục khi sim 3G Vinaphone không vào được mạng

Dưới đây là những cách khắc phục khi sim 3G Vinaphone không truy cập được mạng  mà quý khách nên tham khảo :

  • Sim hết tiền hoặc hết dung lượng :

Khi không để truy cập được mạng quý nên kiểm tra tài khoản di động, và dung lượng data còn lại.Nếu như 1 trong 2 tài khoản này đã hết khách hàng cần tiến hành nạp tiền để tiếp tục truy cập mạng như bình thường.

  • Sim không truy cập được 1 số ứng dụng do sai DNS :

Trong trường hợp này, quý khách cần kiểm tra lỗi xuất hiện từ thiết bị hay từ sim. Trường hợp bị lỗi không vào được hầu như thường xảy ra ở ứng dụng facebook. Nếu như quý khách không thể vào facebook, bạn có thể tham khảo cách khắc phục lỗi như sau:

Đầu tiên quý khách cần kết nối Dcom với thiết bị, mở chương trình 3G. Sau khi xuất hiện cột sóng bạn tiến hành chọn Settings trên thanh công cụ. Chọn Manage configuration và tạo cấu hình mới cho Name / APN / Access / User / Password tương ứng với các tham số. Tùy chọn: / e-connect / * 99 # / Để trống / để trống. Sau đó, bạn đi đến cài đặt nâng cao và thay đổi DNS cho Dcom bằng cách thay thế số DNS đã được cài đặt mặc định thành hai dòng 8.8.8.8/8.8.4.4. Tiếp theo, nhấn OK để thoát khỏi chương trình. Lựa chọn mặc định và nhấp vào OK để lưu cấu hình. Qúy khách có thể truy cập vào Facebook như bình thường.

– Sim bị khóa

Trường hợp này có thể do quý khách chưa kịp nạp tiền vào di động nên bị hệ thống khóa 1chiều, lâu dần có thể khiến cho thuê bao bị khóa 2 chiều rồi mất sim.

Vậy là sau bài viết này quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình sim 3G Vinaphone phù hợp với nhu cầu của mình và biết cách khắc phục mỗi khi sim 3G Vinaphone không vào được mạng. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Mẹo nhỏ kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

 

Post Comment