Thông báo nâng cấp dịch vụ Chacha Star

Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) thông báo sẽ tạm dừng dịch vụ Chacha star từ ngày 15/8/2012 để nâng cấp hệ thống, bổ sung tính năng tốt nhất cho cộng đồng yêu nhạc.Chacha star là tính năng thuộc dịch vụ Chacha, cho phép người dùng là thành viên của website http://star.chacha.vn tự thu âm hoặc upload các bài hát, nhạc chuông, nhạc chờ lên website.
Những bài nhạc chuông, nhạc chờ tự tạo này sẽ được VinaPhone kiểm duyệt, sử dụng và kinh doanh trên các dịch vụ âm nhạc như Ringtunes, Chacha đồng thời chia sẻ lại 5% doanh thu cho thành viên khi phát sinh lượt tải/tặng từ khách hàng.

 

Được triển khai từ ngày 01/08/2011, tính năng Chacha star ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo các bạn trẻ yêu nhạc, tạo nên một cộng đồng âm nhạc phong phú và sôi nổi trên website http://star.chacha.vn.

 

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển ngày một lớn của cộng đồng, hệ thống dịch vụ đã bộc lộ một số hạn chế nhất định liên quan đến việc quản trị nội dung của thành viên, quản trị thuê bao. Đây cũng là lý do mà VinaPhone quyết định tạm ngưng dịch vụ để nâng cấp hệ thống và Chacha star sẽ quay lại phục vụ cộng đồng yêu nhạc trong 1 ngày không xa với những tính năng phù hợp và hấp dẫn nhất.

 

Toàn bộ doanh thu của thành viên đã phát sinh đến hết ngày 14/8/2012 sẽ được VinaPhone tổng kết và thanh toán đầy đủ trong thời gian sớm nhất.

 

Nếu có thắc mắc, các thành viên có thể liên hệ theo địa chỉ email hotro.chacha@vega.com.vn để được hỗ trợ.

 

VinaPhone xin cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của tất cả các thành viên trong thời gian qua.