Hỏi & đáp

Chương trình "SMS Triệu Niềm Vui" là gì?
Hỏi

Đây là một chương trình khuyến mại cho các khách hàng của VinaPhone.Thuê bao của VinaPhone có thể tham gia bằng cách gửi tin nhắn với nội dung DK đến 9999 (mức phí cho mỗi tin nhắn SMS gửi đi = 8.000 đồng, đã bao gồm VAT). Một khi khách hàng đã tham gia khách hàng sẽ nhận được 50 tin nhắn nội mạng và nhận được 20 điểm. Sau cú pháp đăng ký tham gia chương trình khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách tiếp tục: cách 1 là khách hàng sẽ đăng ký mua gói khuyến mại SMS và nhận điểm bằng cách nhắn tin SMS đến 9999 và sẽ nhận được 50 tin nhắn nội mạng cùng 1 số điểm nhất định (số điểm này tùy thuộc vào mức chơi của khách hàng cũng như những thời điểm giờ vàng, ngày vàng… thấp nhất là 10 điểm); cách 2 là khách hàng sẽ đăng ký tham gia trò chơi và sẽ nhận được các câu hỏi trắc nhiệm, mỗi lần khách hàng trả lời câu hỏi trắc nghiệm thì sẽ ghi điểm, số điểm khi trả lời đúng sẽ cao hơn số điểm khi trả lời sai. Thông thường điểm thưởng danh cho cách chơi thứ 2 sẽ cao hơn điểm dành cho cách chơi thứ nhất. Chương trình sẽ tính 20 điểm tương đương với 1 mã dự thưởng. Việc tặng điểm sẽ theo cơ chế linh hoạt tùy vào mức độ chơi và các thời điểm chơi (như ngày vàng, giờ vàng, cú pháp may mắn).Vào thứ 3 hàng tuần, một đợt quay thưởng sẽ được tổ chức để quay trên số mã dự thưởng từng ngày và từng tuần để xác định Người chiến thắng trong 7 ngày (30 triệu/ngày) của tuần trước cũng như giải tuần (100 triệu/tuần) và giải khích lệ (2 giải 5 triệu đồng cho người chơi nhiều nhất tuần). Để tham gia quay giải ngày thì người chơi phải có ít nhất 1 MDT trong ngày. Đối với giải tuần thì khách hàng phải có ít nhất 5 MDT trong tuần.

Với mỗi 20 điểm tích lũy, thuê bao sẽ nhận được một Mã DựThưởng (MDT). Với 01 MDT, thuê bao sẽ được tham gia quay thưởng cho các giải thưởng ngày. Với 05 MDT trong 01 tuần, thuê bao sẽ được tham gia quay thưởng cho giải thưởng tuần. Càng nhiều MDT tương ứng với càng nhiều cơ hội trúng thưởng. Người trúng thưởng được chọn ra bằng phương pháp quay số ngẫu nhiên.

Chi phí cho mỗi tin nhắn mà khách hàng gửi là 8.000 đồng, đã bao gồm thuế GTGT. Để biết thêm chi tiết, vui lòng đọc các Điều khoản và Điều kiện.

Đáp
Chương trình kéo dài bao lâu?
Hỏi

Chương trình khuyến mại "SMS Triệu niềm vui" sẽ diễn ra trong 90 ngày từ 00:00:00 ngày 10 tháng 04, 2012 đến 23:59:59 ngày 08 tháng 07, 2012 theo giờ Việt Nam.

Đáp
Chi phí tham gia là bao nhiêu?
Hỏi

Khách hàng khi đăng ký tham gia chương trình bằng cách gửi DK hoặc cú pháp bất kỳ trừ các cú pháp từ chối, xem số mã dự thưởng, trợ giúp tới 9999 sẽ bị trừ phí 8.000 đ đã bao gồm thuế GTGT. Sau khi đã tham gia chương trình thì cú pháp mua SMS và cú pháp trả lời câu hỏi (1 hoặc 2) cùng với cú pháp may mắn sẽ bị trừ phí 8000 đ đã bao gồm thuế GTGT. Các cú pháp Các cú pháp từ chối, xem số mã dự thưởng, trợ giúp: TC, T C, TG, T G, MDT, MD T, M D T, M DT được miễn phí.

Đáp
Ai đủ điều kiện tham gia?
Hỏi

Tất cả các thuê bao của VinaPhone, cho dù khách hàng trả trước và trả sau đều được quyền tham gia miễn là có đủ số dư trong tài khoản (đối với trả trước) và đủ khả năng thanh toán với trả sau (thuê bao trả sau bị giới hạn tham gia không quá 100.000đồng/ ngày).

Nhân viên của VinaPhone nếu tham gia và trúng thưởng cũng sẽ không được công nhận và thuê bao dự bị sẽ nhận thưởng.

Đáp
Tôi có thể tham gia bao nhiêu lần?
Hỏi

Khách hàng có thể tham gia nhiều lần và có thể trúng thưởng nhiều lần. Trong trường hợp một mã dự thưởng trúng cả giải ngày và giải tuần thì mã dự thưởng chỉ được nhận giải thưởng tuần còn giải thưởng ngày được trao cho mã dự thưởng trong danh sách dự phòng.

Một thuê bao có thể được trúng nhiều giải thưởng.

Đáp
Tôi là người chiến thắng nhưng tôi không muốn tên mình được công bố trên báo chí?
Hỏi

Khi đăng ký và tham gia vào chương trình khách hàng đồng ý với các Điều khoản & Điều kiện của chương trình, được đăng tải tại http://smstrieuniemvui.vn, trong đó nêu rõ nhà tổ chức có quyền công bố tên người chiến thắng. Khi khách hàng nhận giải thưởng khách hàng sẽ được yêu cầu ký một biên bản đồng ý cho công bố tên khách hàng trên báo chí và tham gia vào các hoạt động quảng bá cần thiết để đạt được mục tiêu quảng bá cho chương trình. Nếu vì lý do nào đó khách hàng từ chối cho phép sử dụng tên khách hàng vì mục đích quảng bá, theo các Điều khoản & Điều kiện của chương trình, Nhà tổ chức có quyền từ chối trao giải cho khách hàng.

Đáp
Tôi là người chiến thắng; một người khác có thể nhận giải thưởng thay tôi được không?
Hỏi

Giải thưởng mang tính cá nhân và chỉ có người chiến thắng hoặc người đại diện được chỉ định và được chứng thực bởi một công chứng viên mới có thể nhận giải thưởng.

Đáp
Làm thế nào tôi có thể nhận giải thưởng của mình?
Hỏi

Khi khách hàng chiến thắng, khách hàng sẽ nhận được một cuộc gọi từ chúng tôi để cung cấp cho khách hàng tất cả những chi tiết cần thiết về việc nhận giải thưởng của khách hàng, bao gồm thông tin nhận dạng chính xác, chấp nhận giải thưởng và đồng ý xuất hiện trong một hoạt động quảng bá có liên quan.

Đáp
Tôi có thể chơi với nhiều số điện thoại di động khác nhau không?
Hỏi

Khách hàng có thể tham gia với nhiều số điện thoại VinaPhone khác nhau nếu muốn. Tuy nhiên, mỗi số sẽ tham gia riêng biệt; điểm tích lũy được từ các số điện thoại khác nhau sẽ không được cộng lại.

Đáp
Kết quả tham gia của tôi có được chuyển không trong trường hợp tôi thay đổi số điện thoại (thẻ SIM)?
Hỏi

Điểm tham gia của khách hàng không thể chuyển được. Khách hàng có thể bắt đầu sử dụng Dịch vụ bằng cách sử dụng một thẻ SIM mới, nhưng khách hàng phải lưu thẻ cũ trong trường hợp khách hàng là người chiến thắng.

Đáp
Tôi không muốn nhận bản tin khuyến mại SMS?
Hỏi

Để từ chối nhận bản tin, khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng qua điện thoại của Chương trình bằng cách gọi số 18001091 và yêu cầu một nhân viên trực tổng đài thực hiện điều này cho khách hàng. Hoặc khách hàng có thể gửi "TC" đến 9999 miễn phí. Nếu khách hàng muốn tham gia trở lại thì vẫn có thể nhắn tin DK tới 9999!

Đáp
Thế nào là người chiến thắng và người dự bị?
Hỏi

Với mỗi người chiến thắng sẽ có 2 người dự bị trong trường hợp sau đây:

• Trong trường hợp người chiến thắng từ chối hoặc không muốn nhận giải

• Không thể tìm ra và thông báo cho người chiến thắng

• Nếu người chiến thắng không chấp nhận hoặc không tuân thủ các điều khoản và điều kiện của chương trình (ví dụ người chiến thắng là nhân viên của VinaPhone thì sẽ không được nhận giải và giải thưởng sẽ trao cho người dự bị tiếp theo)

Đáp
Làm thế nào tôi có thể nhận giải thưởng của mình?
Hỏi

Khi khách hàng chiến thắng, khách hàng sẽ nhận được một cuộc gọi từ chúng tôi để cung cấp cho khách hàng tất cả những chi tiết cần thiết về việc nhận giải thưởng của khách hàng, bao gồm thông tin nhận dạng chính xác, chấp nhận giải thưởng và đồng ý xuất hiện trong một hoạt động quảng bá có liên quan. Việc trao thưởng sẽ được thực hiện sau 30 ngày kể từ ngày thông báo và sẽ thông qua trao thưởng trực tiếp hoặc qua chuyển khoản.

Đáp
Người chiến thắng sẽ được công bố ở đâu?
Hỏi

Thông tin về người chiến thắng sẽ được công bố tại trang web: http://smstrieuniemvui.vn. Người chiến thắng sẽ chỉ được liên hệ bằng điện thoại, hoặc SMS, với mục đích thông báo cho họ về giải thưởng mà họ chiến thắng và quy trình nhận giải thưởng. Người tham gia có thể tìm hiểu thêm thông tin về người chiến thắng bằng cách gọi số 9191 bất cứ thời gian nào.

Đáp
Mục đích thực sự của chương trình là gì?
Hỏi

Đây là một chương trình ưu đãi cho các khách hàng của VinaPhone. Khi đăng ký tham gia chương trình khách hàng sẽ chỉ bỏ ra 8.000đ và nhận được 50 tin nhắn nội mạng như vậy chi phí cho 1 tin nhắn nội mạng chỉ có 160đ rẻ hơn rất nhiều so với mức 290đ/tin nhắn nội mạng giờ bận thông thường. Trong suốt chương trình khách hàng có thể tiếp tục mua gói này hoặc tham gia chương trình quay thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn: 30 triệu đồng/ ngày và 100 triệu đồng/ tuần cùng với 2 giải khuyến khích cho những người chơi nhiều nhất mỗi tuần với mỗi giải trị giá 5 triệu đồng/ tuần.

Đáp
Nhiều người bạn của tôi cho rằng đây là 1 chương trình lừa đảo?
Hỏi

Đây là một chương trình ưu đãi cho các khách hàng của VinaPhone chứ không phải 1 chương trình lừa đảo. Mục đích chính của chương trình là bán gói SMS vì khách hàng sẽ chỉ bỏ ra 8.000đ và nhận được 50 tin nhắn nội mạng như vậy chi phí cho 1 tin nhắn nội mạng chỉ có 160đ rẻ hơn rất nhiều so với mức 290đ/tin nhắn nội mạng giờ bận thông thường. Việc tổ chức chương trình có sự đồng ý và giám sát của các cơ quan bộ ngành như Cục xúc tiến, các cơ quan báo chí. Khi quay thưởng đều có quay thử để xác định tính ngẫu nhiên của phần mềm quay thưởng và biên bản trao thưởng đều có đại diện của các cơ quan nhà nước ký xác nhận.

Đáp
Nếu tôi được 10 điểm thì có được MDT không?
Hỏi

Chương trình "SMS Triệu niềm vui" tính 20 điểm tương đương với 1 mã dự thưởng. Nếu khách hàng được 10 điểm hoặc lẻ 10 điểm (ví dụ được 50 điểm) thì sẽ được mã dự thưởng với số điểm chẵn 20 (ví dụ 40 điểm trong 50 điểm) còn 10 điểm lẻ thì khách hàng có thể cố gắng kiếm thêm ít nhất 10 điểm nữa để đủ 1 mã dự thưởng.

Nếu khách hàng có lẻ 10 điểm trong ngày thì sẽ không được thêm 1 mã dự thưởng với ngày đó nhưng nếu khách hàng tiếp tục tích lũy được thêm 10 điểm nữa trong những ngày tiếp theo trong tuần đó thì vẫn được thêm 1 mã dự thưởng cho cơ hội quay thưởng với giải tuần.

Đáp
Khách hàng có thể tra cứu mã dự thưởng của mình như thế nào?
Hỏi

Khách hàng có thể nhắn tin MDT tới 9999 (miễn phí) để xem số mã dự thưởng ngày và số mã dự thưởng tuần.

Khách hàng có thể truy cập website http://smstrieuniemvui.vn và làm theo hướng dẫn để tra cứu mã dự thưởng của mình.

Đáp
Mã dự thưởng có tích lũy không?
Hỏi

Các mã số dự thưởng phát sinh trong ngày nào thì chỉ được tham dự quay thưởng cho giải thưởng của ngày đó; các mã số dự thưởng phát sinh trong tuần nào thì chỉ được tham dự quay thưởng cho các giải trong tuần đó. Sang ngày/tuần tiếp theo, thuê bao phải thực hiện tích lũy điểm thưởng và Mã dự thưởng lại từ đầu.

Đáp