Mách bạn cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng

12/08/2020 09:51:35 -

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình đang sử dụng là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Bởi vì trong quá trình sử dụng, không phải ai cũng có thể nhớ số điện thoại của mình. Chính vì thế trong bài viết này sẽ hướng dẫn tất cả các cách kiểm tra mỗi khi bạn muốn biết số điện thoại Vinaphone của mình.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng nhanh chóngCách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng nhanh chóng

Kiểm tra số điện thoại VinaPhone đang dùng sẽ có nhiều cách thức thực hiện khác nhau. Nhưng chẳng may tại thời điểm kiểm tra tài khoản thuê bao của bạn chỉ còn ‘”0đ” thì bạn sẽ không thể gọi đến tổng đài CSKH của VinaPhone để được hỗ trợ tra cứu, cũng như không thể gọi, nhắn tin hoặc nháy máy sang một thuê khác thì bạn sẽ làm như thế nào? Để giải đáp được câu hỏi trên đây các bạn hãy cùng smstrieuniemvui.vn tìm cách kiểm tra số điện thoại sim Vinaphoneđang dùng trong nội dung bài dưới đây nhé!

Xem thêm: Kho sim số đẹp vinaphone

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả trước đang dùng

Với thuê bao VinaPhone trả trước thì có rất nhiều cách để kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng. Dưới đây là 3 cách dùng để kiểm tra số điện thoại VinaPhone trả trước đang dùng:

  • Cách 1: Gọi tổng đài VinaPhone 9191 và nhờ nhân viên đọc số điện thoại của bạn.
  • Cách 2: bấm trên bàn phím điện thoại *110# Gọi. Số thuê bao đang sử dụng của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình.
  • Cách 3: Gọi 900 và chọn phím 4, hệ thống trả lời tự động sẽ đọc số điện thoại của bạn lên.

Lưu ý:

  • Cách 1: Tốn phí 200đ/phút.
  • Cách 2,3: Miễn phí.

>>> Tham khảo thêm: Kiểm tra dịch vụ của Vinaphone

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng mã USSDCách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng mã USSD

Cách kiểm tra số điện thoại mạng Vinaphone qua 9191

Một cách kiểm tra số điện thoại thuê bao Vinaphone mà bạn cũng có thể áp dụng đó chính là gọi lên tổng đài 9191 của Vinaphone. Tổng đài 9191 của Vinaphone chính là tổng đài giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến các dịch vụ của nhà mạng.

Với cách kiểm tra số điện thoại của mạng Vinaphone này, bạn sẽ được các nhân viên cung cấp thông tin về thuê bao đang sử dụng, bao gồm: Số thuê bao, các chương trình khuyến mãi được hưởng, gói cước đang sử dụng,…

Cách kiểm tra số điện thoại của mình Vinaphone bằng mã USSD

Để kiểm tra số điện thoại của Vinaphone, khách hàng có thể sử dụng cú pháp USSD đơn giản dưới đây: *110#OK. Sau khi thực hiện cú pháp này trên điện thoại di động, quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ nhà mạng Vinaphone về thông tin chi tiết về số thuê bao đang sử dụng, các gói cước khách hàng đã đăng ký và thông tin khuyến mãi thẻ nạp ngày Vàng của Vinaphone.

Cách kiểm tra số điện thoại đang dùng Vinaphone qua Tổng đài 900

Ngoài cách kiểm tra số điện thoại sim Vinaphone bằng cú pháp USSD, khách hàng còn có thể áp dụng một cách tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng đó chính là kiểm tra qua Tổng đài 900. Cách kiểm tra này rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần gọi đến số tổng đài 900 và làm theo các hướng dẫn của hệ thống là được.

Nhân viên trực tổng đài của Vinaphone sẽ hướng dẫn chi tiết cho quý khách hàng cách kiểm tra số điện thoại của Vinaphone một nhanh chóng, đơn giản nhất để quý khách hàng kiểm tra xem số điện thoại khách hàng đang dùng là bao nhiêu.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùngCách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng

Cách kiểm tra số điện thoại VinaPhone trả sau đang sử dụng

Nếu bạn đang dùng sim VinaPhone trả sau thì hãy dùng 1 trong 2 cách sau kiểm tra số điện thoại sim Vinaphone sau:

Cách 1: Nhấn *111# Gọi. Dãy số đầu tiên trong bảng thông báo chính là số điện thoại của khách hàng (thiếu số 0 đầu tiên).

Cách 2: Gọi tổng đài của VinaPhone 9191 và nhờ nhân viên đọc số điện thoại.

Lưu ý:

  • Cả 2 cách này đều miễn phí.
  • Cách 1 thực chất là cách để kiểm tra các ưu đãi còn lại của sim VinaPhone. Nhưng bạn có thể tận dụng như 1 cách để kiểm tra số điện thoại VinaPhone trả sau.
  • Ngoài những cách kiểm số điện thoại Vinaphone trên điện thoại trên đây, khách hàng vẫn còn có thể áp dụng một cách kiểm tra số điện thoại mạng Vinaphone trả sau khác nữa đó chính là lấy điện thoại gọi sang điện thoại của ai đó đang ở bên cạnh, số thuê bao khách hàng đang dùng sẽ hiện lên ở mục người gọi đến trong máy di động của người đó.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng IpadCách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng Ipad

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trên iPad

Trong trường hợp khách hàng muốn kiểm tra số điện thoại sim 3G Vinaphone trên iPad thì làm như thế nào? Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thao tác trên bàn phím với cú pháp USSD: *110# là được. Đây chính là cách kiểm tra số điện thoại sim 3g Vinaphone đơn giản nhất mà khách hàng có thể áp dụng dùng để kiểm tra số điện thoại của Vinaphone 3G đang sử dụng trên iPad là bao nhiêu.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả sau, trả trước trên điện thoại di động cũng như cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trên iPad, máy tính bảng mà khách hàng có thể tham khảo và áp dụng để biết được số điện thoại Vinaphone mình đang sử dụng là bao nhiêu, không còn băn khoăn về các lệnh kiểm tra số điện thoại Vinaphone như thế nào nữa.