Hướng dẫn cách đăng kí sim vinaphone chính chủ

Cách đăng ký sim Vinaphone chính chủ được rất nhiều người dùng quan tâm. Theo quy định tại nghị định 49 nhà mạng muốn bảo vệ cho khách hàng của mình khi có những sự cố tranh chấp ngoài ý muốn, đặc biệt nghị định 49/2017/NĐ-CP bắt buộc các thuê bao Vinaphone cần phải cập nhật nếu không sẽ bị khóa chiều gọi đi nên việc đăng ký thông tin vừa là quyền lợi và cũng điều cần làm ngay lúc này với chủ sở hữu thuê bao Vinaphone.

Danh mục bài viết

  1. Chuẩn bị trước khi đăng ký sim Vinaphone chính chủ
  2. Hướng dẫn cách đăng ký sim Vinaphone chính chủ online
  3. Những lưu ý khi đăng ký sim Vinaphone chính chủ

Cùng với việc đăng ký đúng thông tin chính chủ cho sim Vinaphone đang sử dụng, quý khách có thể  hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone và được giải quyết một cách nhanh nhất khi có sự cố mất sim, cháy sim, bị tranh chấp… Hãy cùng xem cách đăng ký sim vinaphone chính chủ ở bài viết này nhé?

Hướng dẫn cách đăng kí sim Vinaphone chính chủ

Xem thêm: Cách tải nhạc chờ mạng Vinaphone nhanh nhất

Chuẩn bị trước khi đăng ký sim Vinaphone chính chủ:

Bạn muốn đăng ký sim Vinaphone  chính chủ trước ngày 24/4/2018 để tránh bị thu hồi sim và đảm bảo được quyền lợi của mình trong suốt quá trình sử dụng di động, vậy thì hãy tham khảo ngay cách đăng ký sim Vinaphone chính chủ chính xác nhất dưới đây nhé.

  • Giấy tờ bạn cần chuẩn bị:

+ Chứng Minh Nhân dân bản gốc.

+ Thẻ sim Vinaphone cần đăng ký chính chủ:

Điểm đăng ký: Bạn có thể đăng kí sim chính chủ vinaphone Online hay tại các trung tâm và điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.

Cước phí đăng ký sim Vinaphone chính chủ: Hoàn toàn miễn phí.

Thời gian thực hiện: khoảnh 10-15 phút.

Khi đã chuẩn bị giấy tờ hoàn chính quý khách hàng hãy đăng ký thông tin chính chủ cho sim đang sử dụng bằng cách đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để nhờ hỗ trợ hoặc tự đăng ký sim Vinaphone chính chủ tại nhà theo hướng dẫn sau.

Cách đăng kí sim Vinanphone chính chủ qua fanpage

Hướng dẫn cách đăng ký sim Vinaphone chính chủ online

Đăng ký sim chính chủ Vinaphone qua ứng dụng My Vinaphone

Đăng kí sim chính chủ Vinaphone thông qua ứng dụng My Vinaphone là một cách đăng kí sim Vinaphone chính chủ online thực hiện dễ dàng, thuận tiện và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đã có ứng dụng My Vinaphone trên máy thì quý khách hàng  chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng này sau đó thực hiện các bước như sau để hoàn thiện thông tin chính chủ.

Bước 1:  Vào danh mục “Cập nhật thông tin cá nhân”

Bước 2: Trên giao diện ứng dụng quý khách nhập thông tin cá nhân gồm: Họ tên, số CMDN, quê quán và ngày tháng năm sinh của bạn.

Nếu quý khách hàng thực hiện trên máy tính hãy truy cập: http://my.vinaphone.com.vn/Users/UpdateSubInfo để tra cứu và làm theo hướng dẫn để cập nhật thông tin cho thuê bao Vinaphone.

Đăng ký sim Vinaphone chính chủ qua Fanpage:

Không chỉ giải đáp thắc mắc của khách hàng trong quá trình dùng sim Vinaphone, quản trị fanpage VNPT – Vinaphone còn có thể hỗ trợ quý khách hàng bổ sung các thông tin chính chủ cho sim trong trường hợp thông tin được đăng ký trước đó đã chính xác. Theo đó, bạn chỉ cần truy cập vào mục tin nhắn của fanpage Vinaphone gửi những thông tin của thuê bao bao gồm ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư, ảnh chân dung thực tế kèm với số điện thoại để được quản trị viên hỗ trợ đăng ký chính chủ cho sim.

Nếu thông tin được ghi nhận hỗ trợ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng sim Vinaphone của mình. Trường hợp không được ghi nhận do thông tin sai hoặc ảnh không đảm bảo yêu cầu, bạn sẽ cần đến các cửa hàng Vinaphone để đăng ký thông tin chính chủ cho sim của mình. Đây là một trong những cách đăng kí sim vinaphone chính chủ tại nhà được nhiều khách hàng sử dụng.

Cách đăng ký sim Vinaphone chính chủ qua email.

Địa chỉ email để tiếp nhận thông tin hỗ trợ khách hàng đăng ký sim Vinaphone chính chủ là cskh@vnpt.vn. Quý khách hàng có thể gửi các thông tin về địa chỉ này để được nhân viên của nhà mạng Vinaphone hỗ trợ.

Cách đăng kí sim Vinaphone chính chủ thông qua My Vinaphone

Những lưu ý khi đăng ký sim Vinaphone chính chủ:

  • Như đã đề cập, nếu sau ngày 24/4/2018 thuê bao di động Vinaphone chưa cập nhật đầy đủ các thông tin chính chủ hoặc thông tin được cập nhật chưa chính xác đều sẽ bị khóa chiều gọi đi và ảnh hưởng tới quá trình sử dụng 3G Vinaphone và 4G Vinaphone. Để biết thuê bao của mình đã đăng ký thông tin chính chủ hay chưa hoặc đã chính xác chưa, quý khách có thể soạn tin nhắn với cú pháp TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin sim Vinaphone của mình.
  • Ngoài ra, khi đến các cửa hàng Vinaphone để đăng ký thông tin chính chủ cho sim quý khách hàng sẽ được yêu cầu chụp ảnh chân dung. Trường hợp thông tin của sim Vinaphone đã được cập nhật chính xác mà chỉ thiếu ảnh chân dung thì khách hàng có thể gửi ảnh của mình qua mục tin nhắn của fanpage VNPT- Vinaphone để được hỗ trợ hoàn tất hồ sơ.

Cách đăng kí sim Vinaphone chính chủ tại điểm giao dịch của Vinanphone

  • Hiện tại, tất cả các cửa hàng giao dịch Vinaphone trên phạm vi toàn quốc đều mở cửa đến 21 giờ hằng ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ để hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng.
  • Với trường hợp khách hàng làm mất sim và sim chưa được đăng ký chính chủ thì bạn có thể làm lại sim với cách thức đã được hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, cước phí làm lại sim Vinaphone là 25.000 đồng.
  • Để tiết kiệm thời gian và không phải mất công đi quá xa, quý khách có thể liên hệ tổng đài của Vinaphone 9191 ngay để được hỗ trợ thông tin về địa chỉ các cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất với mình.

Trên đây là các cách đăng kí sim Vinaphone chính chủ nhanh nhất. Tránh trường hợp bị khóa sim chiều gọi đi, bạn hãy nhanh chóng kiểm tra lại thông tin thuê bao của mình và cập nhật những thông tin cần thiết nhé!

Xem thêm: Cách ứng tiền mạng Vinaphone nhanh nhất

Post Comment