Cách bẻ khóa điện thoại Viettel dùng sim mạng khác vì máy không nhận sóng

25/04/2021 09:45:11 -

Rất nhiều người đang tìm kiếmcách bẻ khóa điện thoại Viettel dùng sim mạng khácvì máy không nhận sóng sim khác. Có cách nào để bẻ khóa không? Có tốn chi phí nào cho việc bẻ khóa không? Hãy xem ngay thông tin chi tiết bên dưới để nắm rõ nhé! Vậy cụ thể ra sao, hãy cùng SMSTrieuNiemVui.vn tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

bẻ khóa điện thoại Viettel dùng sim mạng khác
bẻ khóa điện thoại Viettel dùng sim mạng khác

Cách bẻ khóa điện thoại Viettel dùng sim mạng khác

Khi nhà mạng Viettel đã khóa chức năng nhận sim khác trên máy thì bạn không thể bỏ sim khác vào dùng được. Tuy nhiên, nhiều người vẫn muốn bẻ khóa điện thoại Viettel dùng sim mạng khác. Thực tế hiện nay đang có một số cách được lan truyền như:

  • Sử dụng các phần mềm bẻ khóa điện thoại như Viettel_X6216_Lock1_V2,…
  • Mang điện thoại đến cửa hàng tư nhân nhờ bẻ khóa. Phí mở khóa thường giao động từ 100.000 đồng đến 200.000đ hoặc cao hơn.

Nếu bạn thực hiện thành công thì sim sẽ được bẻ khóa bỏ sim mạng khác vào dùng được bình thường

Bẻ khóa điện thoại Viettel sẽ có hậu quả gì?

Khi thực hiện bẻ khóa điện thoại Viettel thì điều này có nghĩa bạn đang vi phạm chính sách của nhà mạng. Bạn sẽ phải chịu một số hậu quả như:

  • Sóng điện thoại trên sim bẻ khóa thường yếu, truy cập mạng không nhanh
  • Khi nhà mạng biết được sẽ khóa máy lại ngay lập tức, bạn chỉ dùng được sim Viettel
  • Điện thoại có thể bị hư hỏng trong quá trình bẻ khóa thậm chí không dùng được

Nếu muốn dùng điện thoại bỏ được nhiều sim khác nhau bạn ngay từ đầu nên chọn lựa cẩn thận để tránh bẻ khóa điện thoại Viettel và chịu sự “trừng phạt” từ nhà mạng.

SMSTrieuNiemVui.vn Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể hiểu đượcbẻ khóa điện thoại của Vietteldùng sim mạng khác như thế nào? Suy nghĩ cẩn thận và dùng máy thông minh nhé!