Hướng dẫn cách thay đổi thông tin thuê bao Vinaphone

12/08/2020 14:48:25 -

Nếu như bạn đang muốn thay đổi thông tin thuê bao Vinaphone thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé! Để giải quyết vấn đề SIM rác tồn tại như hiện nay, các nhà mạng phải khóa các thuê bao với thông tin đăng ký không chính xác hoặc không rõ ràng. Nhưng khách hàng cũng đừng quá lo lắng về vấn đề đó, bạn sẽ không bao giờ bị khóa SIM nếu bạn đã đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone của mình đang sử dụng.

thay đổi thông tin thuê bao VinaphoneThay đổi thông tin thuê bao Vinaphone tại các điểm giao dịch

Việc thay đổi thông tin thuê bao Vinaphone vô cùng đơn giản và nhanh chóng, việc đăng ký thông tin cá nhân không chỉ giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng, mà ngay khi cả bị mất SIM cũng có thể dễ dàng làm lại.

Đổi thông tin thuê bao VinaPhone hay còn gọi là bổ sung và cập nhật lại thông tin thuê bao đang dùng. Khách hàng chưa nắm rõ những thủ tục cần thiết khi thực hiện bổ sung thông tin và các điểm thay đổi thông tin thuê bao VinaPhone thì hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao mạng Vinaphone

Hiện tại, các thông tin thuê bao mà khách hàng cần biết bao gồm thông tin đăng ký của chủ thuê bao, thông tin về các gói hòa mạng và các dịch vụ khác của thuê bao đó. Tùy vào nhu cầu của mình, quý khách hàng có thể thực hiện tra cứu theo các cách dưới đây theo KhoSim :

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone bằng tin nhắn

Nếu quý khách đang băn khoăn không biết thông tin cá nhân của mình đăng ký trước đây đã chính xác hay chưa, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone “TTTB” gửi 1414 miễn phí cước phí cho tin nhắn. Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn về cho thuê bao với nội dung bao gồm các thông tin chính chủ như sau:

  • Tên chủ thuê bao.
  • Số chứng minh nhân dân đã đăng ký.
  • Ngày sinh.
  • Nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư.
  • Ngày CN (tức ngày thuê bao đó được kích hoạt).

>>> Mời tham khảo: Đăng ký mạng Vinaphone theo ngày

Thay đổi thông tin thuê bao Vinaphone theo quy địnhThay đổi thông tin thuê bao Vinaphone theo quy định

Cách tra cứu thông tin thuê bao trả trước Vinaphone

Dựa vào những thông tin đã được cung cấp, khách hàng có thể dễ dàng thấy được các sai sót (nếu có) trong quá trình đăng ký thông tin thuê bao và có thể đến các điểm giao dịch của Vinaphone để chuyển đổi nhé.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone

Trường hợp muốn biết thông tin về số điện thoại mà mình đang dùng, ngày kích hoạt thuê bao, các loại hình dịch vụ đang sử dụng và các khuyến mãi nạp thẻ dành riêng cho thuê bao Vinaphone đang dùng… Quý khách hàng hãy nhấm mã USSD sau: *110#OK

Nếu bạn kiểm tra thông tin của thuê bao mà mình đang sử dụng, không phải là thông tin cá nhân của mình thì quý khách hãy thay đổi thông tin đó ngay để đảm bảo quyền lợi của mình nhé!

Thay đổi thông tin thuê bao Vinaphone tránh gặp phải rủi roThay đổi thông tin thuê bao Vinaphone tránh gặp phải rủi ro

Thay đổi thông tin thuê bao VinaPhone online

Các bước thay đổi thông tin thuê bao Vinaphone online quý khách hàng có thể thực hiện tại nhà.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Vinaphone về điện thoại của mình.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên My Vinaphone và đăng nhập vào ứng dụng My Vinaphone.

Bước 3: Lựa chọn mục Thông tin khách hàng.

Bước 4: Cập nhật, bổ sung thông tin thuê bao Vinaphone còn thiếu/sai thông tin như là Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Số CMND và Địa chỉ theo CMND.

Bước 5: Tiếp tục bổ sung ảnh chụp CMND mặt trước và mặt sau cùng với ảnh chân dung.

Bước 6: Nhấn xác nhận để đảm bảo mọi thông tin bạn đã cung cấp và bổ sung là hoàn toàn chính xác, chọn Xác nhận là được.

Thay đổi thông tin thuê bao Vinaphone nhanh chóngThay đổi thông tin thuê bao Vinaphone nhanh chóng

Cách thay đổi thông tin thuê bao VinaPhone tại điểm giao dịch

  • Khi đến điểm giao dịch Vinaphone, quý khách cần đem theo:

+ Giấy CMND/Hộ chiếu (bản gốc).

+ SIM Vinaphone mà bạn cần phải đăng ký thông tin.

Quy trình đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone

Khi đến điểm giao dịch,quý khách sẽ điền thông tin vào phiếu đăng ký. Điền thông tin vào phiếu đăng ký mới bao gồm 2 liên.

Qúy khách hàng cần liệt kê 5 số điện thoại liên lạc gần nhất để nhân viên tại điểm giao dịch kiểm tra và đối chiếu. Giao dịch viên sẽ kiểm tra thông tin, sau đó gửi 1 liên cho khách hàng giữ và 1 liên lưu cùng với các bản sao (bản photo) CMND/Hộ chiếu của khách hàng đã đăng ký. Giao dịch viên sẽ SCAN CMND/Hộ chiếu, đăng nhập và thuê bao đăng ký để gửi lại thông tin về hệ thống quản lý.

Quá trình đăng ký hay thay đổi thông tin thuê bao Vinaphone quá đơn giản phải không nào, nếu đó là lần đầu bạn thực hiện đăng ký thông tin cá nhân cho thuê bao của mình thì quý khách còn được Vinaphone tặng thẻ cao 30.000đ vào tài khoản KM2 nữa, quá tuyệt vời phải không nào. Nếu còn thắc mắc về việc đăng ký hoặc thay đổi thông tin cho thuê bao Vinaphone thì quý khách hàng hãy gọi đến tổng đài Vinaphone 9191(200đ/phút) để được giải đáp.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn thay đổi thông tin thuê bao Vinaphone nhanh chóng cho quý khách hàng. Hãy nhanh tay kiểm tra thông tin thuê bao của mình và thay đổi thông tin nếu cần thiết tránh trường hợp bị khóa hoặc mất số điện thoại đang dùng. Chúc quý khách thực hiện thành công!