Cách ứng tiền mạng Vinaphone đơn giản, nhanh chóng nhất

13/08/2020 15:48:32 -

Ứng tiền mạng VinaPhone là cách giải nguy “khẩn cấp” cho thuê bao di động trả trước khi đã hết tiền trong tài khoản chính và khuyến mãi. Số tiền tạm ứng từ nhà mạng VinaPhone sẽ giúp cho người dùng được tiếp tục nhắn tin, gọi điện cho bạn bè và người thân,… Hãy dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về cách ứng tiền điện thoại nhanh của nhà mạng VinaPhone nhé!

Cách ứng tiền mạng VinaphoneCách ứng tiền mạng Vinaphone

Thuê bao mạng Vinaphone có thể thoải mái gọi thoại ngay cả khi điện thoại của khách hàng không may hết tiền,mà bạn lại đang cần phải liên lạc gấp với dịch vụ ứng tiền mạng Vinaphone. Giải pháp ứng cứu kịp thời dành cho các thuê bao Vinaphone mỗi khi điện thoại hết tiền hay quý khách hàng chưa thể đi mua thẻ cào ngay lập tức được.

Khách hàng có thể sử dụng cách ứng tiền sim Vinaphone mà thuê bao cần nắm rõ để có thể ứng cứu trong các trường hợp cần liên lạc khẩn cấp mà không may lại bị hết tiền. Hiện nay, nhà mạng Vinaphone cung cấp tới khách hàng 03 tính năng ứng tiền hoàn toàn mới giúp quý khách hàng thuận tiện hơn khi muốn ứng tiền mạng Vinaphone.

Điều kiện ứng tiền mạng Vinaphone

Dịch vụ ứng tiền mạng Vinaphone dành riêng cho các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm quý khách hàng muốn ứng tiền. Với số tiền ứng được sẽ giúp quý khách rất nhiều khi đang ở trong tình trạng không thể nạp card được như: đang bận công việc, đại lý bán thẻ cào ở xa, hay kinh tế lúc đó đang hạn hẹp,…

  • Thuê bao đã hoạt động ít nhất trong vòng 3 tháng kể từ khi kích hoạt thành công.
  • Cước tiêu dùng trong tháng trước đó (sẽ trừ vào tài khoản chính) ít nhất là 15.000đ.
  • Trong vòng 2 tháng gần nhất thuê bao có thực hiện nạp tiền với trị giá từ 10.000đ trở lên và có sử dụng tài khoản gốc trong tháng trước đó số tiền từ 15,000đ.
  • Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền với những mức phí nhất định do nhà mạng đề ra.
  • Thuê bao đã hoàn trả đầy đủ các khoản tiền đã ứng trước đó và phí giao dịch của các lần ứng tiền trước (nếu có).

Sau đó khách hàng có thể ứng tiền mạng Vinaphone thông qua tổng đài 1576 với các tính năng mới và theo hướng dẫn sau đây.

>>> Xem thêm: Sim bị khóa 2 chiều Vinaphone

Ứng tiền sim VinaphoneỨng tiền sim Vinaphone

Ứng tiền mạng Vinaphone qua 1576

Tính năng: Ứng tiền chủ động

Tính năng này cho phép quý khách hàng có thể tự gửi yêu cầu ứng tiền đến hệ thống mỗi khi có nhu cầu ứng tiền. Sau khi hệ thống nhận yêu cầu sẽ chấm điểm và cung cấp đến quý khách hàng số tiền được ứng thích hợp.

Cú pháp ứng tiền mạng Vinaphone:

- Ứng tiền sim Vinaphone bằng SMS:

UT gửi 1576

- Ứng tiền thuê bao Vinaphone bằng cú pháp USSD: *1576# nhấn phím OK hoặc nhấn phím gọi.

Tính năng: Ứng tiền liên tiếp khi quý khách hàng chưa hoàn ứng

Với tính năng ứng tiền liên tiếp khi chưa hoàn ứng quý khách được ứng liến tiếp 3 lần khi chưa hoàn ứng giao dịch trước đó. Hệ thống sẽ tự động gửi lời mời ứng tiền nếu thuê bao của quý khách đáp ứng điều kiện sử dụng dịch vụ khi số dư tài khoản của quý khách không còn nhiều

- Sau khi ứng quý khách nên nạp tiền sớm nhất để hoàn tiền đã ứng và tiếp tục sử dụng tính năng này cho những lần sau

Ứng tiền sim VinaphoneCách ứng tiền mạng Vinaphone nhanh chóng, tiện lợi

Cú pháp ứng tiền sim Vinaphone

Xác nhận tham gia ứng tiền: Soạn tin theo cú pháp:

Y gửi 1576

Tính năng: Ứng tiền tự động

Nếu quý khách thường xuyên sử dụng dịch vụ và có lịch sử hoàn ứng tiền trước đó tốt thì quý khách sẽ được ứng tiền tối đa 5 lần khi chưa hoàn ứng những giao dịch ứng tiền trước đó.

Cú pháp ứng tiền thuê bao Vinaphone - Xác nhận: Soạn tin theo cú pháp: Y gửi 1576

Lưu ý khách hàng khi tham gia ứng tiền mạng VinaPhone:

  • Thuê bao quý khách có thể ứng nhiều hơn 3000đ như cách ứng tiền thông thường. Cụ thể, thuê bao quý khách hàng khi đăng ký có thể ứng 5.000, 10.000, 20.000, 30.000, 40.000 hoặc 50.000 tùy từng số thuê bao cụ thể.
  • Hệ thống tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn mời ứng tiền tự động đến tất cả các thuê bao mạng VinaPhone thuộc đối tượng có thể sử dụng dịch vụ, cũng như thỏa mãn các điều kiện sử dụng dịch vụ và tài khoản chính của thuê bao hiện đang có số dư thấp (bằng hoặc ít hơn 5.000 VNĐ).
  • Để chấp nhận đề nghị ứng tiền tự động dành cho mình, thuê bao quý khách hàng soạn tin: Y gửi 1576.
  • Ứng tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính
  • Phí dịch vụ và tài khoản ứng sẽ được trừ vào các lần nạp thẻ tiếp theo của quý khách hàng đã tham gia ứng tiền tự động từ 1576.

Ứng tiền mạng Vinaphone nhanh gọnỨng tiền mạng Vinaphone nhanh gọn

Sau khi nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài, quý khách hàng có nhu cầu có thể soạn tin theo cú pháp: Y gửi 1576 để đồng ý tham gia ứng tiền cho thuê bao của mình nhé.

Với nhiều cách ứng tiền mạng Vinaphone đa dạng như trên, hy vọng quý khách hàng Vinaphone sẽ luôn giữ được liên lạc với mọi người trong những khi hết tiền đột xuất mà không cần phải nạp tiền gấp gáp rồi. Thông tin cần hỗ trợ thêm, quý khách hàng vui lòng gọi tổng đài Vina 9191 nhé. Cảm ơn quý khách!