Cách cài nhạc chờ mạng Vinaphone miễn phí hay nhất

13/08/2020 16:26:42 -

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ mạng Vinaphone theo tên bài hát miễn phí cước tin nhắn gửi 9194 giúp quý khách hàng có thể cài đặt ngay bài hát yêu thích của mình làm nhạc chờ điện thoại.

Cách cài nhạc chờ mạng Vinaphone nhanh nhấtCách cài nhạc chờ mạng Vinaphone nhanh nhất

“Làm thế nào để tải nhạc chờ Vinaphone miễn phí”, “tải nhạc chờ điện thoại Vinaphone ra sao”, “cách tải nhạc chờ Vinaphone 9194 như thế nào”, có giống cách đăng ký gói mimax vinaphone không… đó là những thắc mắc được rất nhiều thuê bao Vinaphone quan tâm hiện nay. Vậy cách cài nhạc chờ mạng Vinaphone miễn phí như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! Quý khách sẽ được hướng dẫn tải nhạc chờ Vinaphone theo tên bài hát cho chiếc dế yêu của mình rất nhanh chóng, đơn giản.

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Vinaphone trên mạng

Quý khách hàng có thể sử dụng cách cài nhạc chờ mạng Vinaphone hay nhất trên mạng theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website Ringtunes.vinaphone.com.vn

Bước 2: Đăng ký thành viên của Vinaphone tại trang Cá nhân

Bước 3: Lựa chọn mục Cài đặt dịch vụ GTGT, chọn tiếp mục cài đặt Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone sau đó tiến hành cài đặt dịch vụ theo hướng dẫn trên website .

Cài dịch vụ nhạc chờ Vinaphone thông qua trang cá nhân là cách tải nhạc chờ Vinaphone trả sau, trả trước đều có thể áp dụng dễ dàng, với điều kiện thiết bị di động của quý khách phải có kết nối mạng Internet. Do đó, cách đăng ký cài nhạc chờ Vinaphone bằng tin nhắn SMS vẫn là cách đăng ký nhạc chờ mạng Vinaphone được nhiều thuê bao di động Vinaphone sử dụng và đánh giá cao nhất, giúp quý khách có thể đăng ký thành công dịch vụ nhạc chờ Ringtunes của Vinaphone cho di động.

Cách cài nhạc chờ mạng Vinaphone bằng tin nhắnCách cài nhạc chờ mạng Vinaphone bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ mạng Vinaphone bằng tin nhắn

Để tải nhạc chờ mạng Vinaphone cho điện thoại di động, trước hết quý khách cần đăng ký dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn: SET RBT gửi 1544. Sau khi cài đặt thành công dịch vụ nhạc chờ mạng Vinaphone, để tải bài hát yêu thích về làm nhạc chờ cho điện thoại di động, quý khách chỉ cần soạn cú pháp tải nhạc chờ mạng Vinaphone như sau:

TAIBH TÊNBÀIHÁT gửi 9194

Đăng ký tải nhạc chờ Vinaphone thành công, bài hát yêu thích của quý khách sẽ thay thế cho tiếng chuông nhạc chờ điện thoại mặc định nhàm chán. Mỗi khi có thuê bao khác gọi đến số di động của bạn, thay vì các tiếng tút tút thường thấy, người gọi sẽ nghe thấy những giai điệu, hoặc ca khúc quý khách cài đặt làm nhạc chờ. Ngoài cách cài nhạc chờ mạng Vinaphone bằng tin nhắn SMS, quý khách còn có thể tải nhạc chờ của mạng Vinaphone thông qua wapsite/website. Tuy nhiên, quý khách cần cài đặt mạng 3G Vinaphone cho điện thoại của mình trước thì mới sử dụng được các tính năng này. Vậy thông qua wapsite/website thì tải nhạc chờ mạng Vinaphone như thế nào?

Cách tải nhạc chờ của Vinaphone qua wapsite/website

Cách cài nhạc chờ mạng Vinaphone miễn phí cho điện thoại di động qua website hoặc wapsite rất đơn giản. Thay vì nhắn tin theo cú pháp tải nhạc chờ của Vinaphone, quý khách chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web tải nhạc chờ Vinaphone Ringtunes.Vinaphone.com.vn hoặc qua wapsite m.ringtunes.Vinaphone.com.vn

Bước 2: Tìm kiếm bài hát, ca khúc quý khách muốn tải về làm nhạc chờ cho điện thoại bằng cách gõ tên bài hát mình muốn vào mục Tìm kiếm trên website/wapsite

Bước 3: Hệ thống sẽ trả về cho quý khách kết quả tìm kiếm các ca khúc tương ứng với truy vấn của quý khách. Để tải bài hát về điện thoại, quý khách chỉ cần click chọn nút Tải là được.

Lưu ý khi tải bài hát để làm nhạc chờ Vina hay nhất cho điện thoại

Để có thể tải nhạc chờ cho thuê bao Vinaphone thành công, trước hết, quý khách cần cài đặt dịch vụ Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone cho điện thoại di động của mình. Trong trường hợp quý khách chưa cài đặt dịch vụ, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo tải nhạc chờ không thành công từ hệ thống. Cước thuê bao để đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone là 9.000đ/tháng (đã bao gồm cước VAT).

Cách cài nhạc chờ mạng Vinaphone RingtunesCách cài nhạc chờ mạng Vinaphone Ringtunes

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Vinaphone Ringtunes bằng SMS

Để cài đặt nhạc chờ cho sim Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp cài nhạc chờ Vinaphone theo mẫu dưới đây, sau đó quý khách soạn tiếp cú pháp tin nhắn Y MÃXÁCNHẬN gửi số 1543 để hoàn tất việc gửi tin nhắn cài nhạc chờ cho Vinaphone.

Cú pháp cài nhạc chờ mạng Vinaphone:

Đăng ký Tên dịch vụ + Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone + Cước phí dk nhạc chờ: 9000đ/tháng + Chu kỳ: 30 ngày

SET RBT gửi 1544 (miễn phí)

Ngoài việc tìm hiểu đăng ký mạng 3G Vinaphone tốc độ cao ra sao thì cách cài nhạc chờ của Vinaphone như thế nào là thắc mắc của rất nhiều thuê bao Vinaphone hiện nay khi muốn cài đặt nhạc chờ Vinaphone Ringtunes cho điện thoại di động, để thay thế tiếng chuông chờ mặc định nhàm chán bằng những ca khúc và giai điệu HOT nhất hiện nay.

Lời kết

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách cài nhạc chờ mạng Vinaphone đơn giản, nhanh chóng. smstrieuniemvui.vn hy vọng với những hướng dẫn chi tiết này, quý khách có thể cài nhạc chờ Vinaphone bằng ứng dụng Ringtunes Vinaphone thành công cho chiếc điện thoại yêu quý của mình một cách nhanh chóng nhất và thuận tiện nhất.