Cách đăng kí mạng 3G Vinaphone nhận ưu đãi khủng

14/08/2020 10:54:46 -

Thuê bao di động Vinaphone muốn sử dụng dịch vụ Mobile Internet Vinaphone trên thiết bị di động, phát wifi từ cục phát 3G/4G thì việc đăng ký mạng 3G Vinaphone sẽ giúp quý khách hàng truy cập Internet mọi lúc mọi nơi. Đăng ký mạng 3G cho sim Vinaphone ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến từ nhà mạng Vinaphone với các gói cước đăng ký 3G Vinaphone giá rẻ nhất, sử dụng tiết kiệm nhất.

Cách đăng ký mạng 3G Vinaphone nhận ưu đãi khủngCách đăng ký mạng 3G Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Hiện tại nhà mạng Vinaphone dành rất nhiều ưu đãi, đăng ký 3G Vinaphone quý khách hàng sẽ được miễn phí truy cập internet không giới hạn với gói 3G trọn gói trong suốt quá trình truy cập internet. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn đăng ký mạng 3G Vinaphone phù hợp nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký mạng 3G Vinaphone mới nhất

Để đăng ký mạng 3G Vinaphone bất kỳ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đăng giản như sau: DV Tên Gói gửi 1544. Trong đó: Tên gói chính là gói cước 3G Vinaphone mà bạn muốn đăng ký sử dụng.

Ví dụ: nếu muốn đăng ký gói MAX Vinaphone, thì bạn hãy soạn tin theo cú pháp

DV MAX và gửi về tổng đài 1544.

Gói cước 3G Vinaphone chia làm 2 nhóm, 1 nhóm thì miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói, 1 nhóm thì khách hàng phải trả thêm cước phí vượt gói, tuỳ theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của quý khách hàng là gì mà lựa chọn gói cước phù hợp với mình.

Đăng ký mạng 3G của Vinaphone với các gói giới hạn dung lượng:Đăng ký mạng 3G của Vinaphone với các gói giới hạn dung lượng:

Nếu thuê bao ít sử dụng 3G Vinaphone trong tháng thì nên đăng ký các gói 3G Vinaphone có giới hạn thông thường với cước phí rẻ, ưu đãi data vừa phải. Điểm trừ của những gói data này là dễ khiến khách hàng bị phát sinh thêm cước, do sau khi hết data tốc độ cao, thuê bao sẽ bị tính phí dung lượng theo quy định. Các gói data này bao gồm: M10,M25, M50,M60.

Đăng ký mạng 3G Vinaphone mới nhất

Đăng ký mạng 3G cho sim Vinaphone với các gói cước trọn gói 1 tháng:

Việc đăng ký 3G Vina với các gói data không giới hạn dung lượng rất thích hợp cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng 3G Vinaphone trên điện thoại thường xuyên. Ưu điểm của những gói cước 3G trọn gói này là sẽ miễn phí hoàn toàn cước phát sinh dung lượng của thuê bao khi sử dụng. Các gói data này bao gồm: MAXS, MAX, MAX100, MAX200.

Đăng ký các gói Big Data Vinaphone có dung lượng lớn:

Đây là các gói cước data giới hạn dung lượng khủng thuộc gói BIG DATA của VinaPhone mới triển khai, thuê bao đăng ký mạng 3G Vinaphone với 1 trong các gói này sẽ nhận được những ưu đãi data siêu khủng.

Đặc biệt khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao cho phép thì thuê bao cũng không sợ bị phát sinh thêm cước, vì nhà mạng sẽ tạm ngắt kết nối của gói cước, lúc này thuê bao cần phải mua thêm data để tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone. Các gói Big Data bao gồm BIG70, BIG90, BIG120, BIG200, BIG300.

Hướng dẫn cách hủy đăng ký mạng 3G VinaphoneHướng dẫn cách hủy đăng ký mạng 3G Vinaphone

Đối tượng đăng ký 3G mạng Vinaphone

Các thuê bao Vinaphone đã được đăng ký chính chủ đang hoạt động 2 chiều và số tiền trong tài khoản tại thời điểm đăng ký 3G cho sim Vinaphone phải lớn hơn hoặc bằng với số tiền của gói cước 3G Vinaphone tương ứng. Nếu bạn chưa đăng ký sim Vinaphone chính chủ cần phải mang đến các địa điểm giao dịch của Vinaphone để thực hiện.

Cách thanh toán cước đăng ký mạng 3G Vinaphone

Thuê bao Vinaphone trả trước hay trả sau sẽ có cách trừ cước/thanh toán cước khác nhau.

Thuê bao trả trước: Cước đăng ký sim 3G Vinaphone sẽ trừ trực tiếp vào thời điểm đăng ký 3G thành công

Thuê bao trả sau: Cước đăng ký mạng 3G cho sim Vinaphone sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

Quy định cần nhớ khi hủy đăng ký mạng 3G Vinaphone

Khi hủy đăng ký mạng 3G Vinaphone với cú pháp: HUY gửi 888. Tuy nhiên toàn bộ data của gói cước 3G Vinaphone sẽ bị huỷ và không được bảo lưu, đồng thời khách hàng sẽ không được hưởng khuyến mãi của gói cước 3G bạn đã huỷ nữa. Nếu khách hàng chuyển từ trả trước sang trả sau thì gói cước 3G vinaphone khách hàng đã đăng ký sẽ được bảo lưu và tiếp tục sử dụng cho hết chu kỳ.

Hướng dẫn đăng ký mạng 3G VinaphoneHướng dẫn đăng ký mạng 3G Vinaphone

Thông tin đăng ký các gói 3G Vinaphone cần nắm

  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước và trả sau mạng Vinaphone
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
  • Thời gian sử dụng của các gói 3G Vinaphone đều là 30 ngày và cước phí đăng ký các gói cước sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của khách hàng hoặc hóa đơn thanh toán cước trả sau của các thuê bao.
  • Khi đã đăng ký các gói cước đăng ký 3G mạng Vinaphone thành công quý khách hàng lưu ý thường xuyên tra cứu số dư lưu lượng với cú pháp: DATA gửi 888 để tránh bị phát sinh phí hay hạ băng thông giữa chừng vì hết lưu lượng.

Cú pháp hủy gói, khách hàng soạn:

HUY gửi 888

  • Nếu muốn được hỗ trợ tìm hiểu thêm thông tin gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn:

TG MI gửi 888.

Hầu hết các sim VinaPhone chính chủ sau khi kích hoạt mới đều được nhà mạng mở mặc định gói M0 với mức cước 75đ/KB. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng gói M0 này, chi phí mà quý khách hàng phải chi trả mỗi tháng sẽ rất cao, do đó nếu có nhu cầu truy cập mạng thì tốt nhất quý khách nên đăng ký mạng 3G Vinaphone để an tâm sử dụng với mức cước phí rẻ hơn gấp nhiều lần.

Lời kết

Trên đây là cách đăng ký mạng 3G Vinaphone nhanh chóng với những ưu đãi cực khủng. Hãy nhanh chóng đăng ký gói cước phù hợp với mình nhé!