Cách đăng ký 3G 10K Viettel 1 tháng - Ưu đãi thả ga

11/08/2020 04:05:36 -

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại thì mạng internet là một trong những dịch vụ không thể thiếu của con người. Để đáp ứng được cho nhu cầu của khách hàng thì hàng loạt các gói cước lưu lượng data của các nhà mạng được ra đời. Và nổi bật hơn cả chính là dịch vụ 3G 10K Viettel. Cùng smstrieuniemvui.vn đến với bài viết sau để hiểu rõ hơn về cách đăng ký 3G 10K Viettel và những thông tin hữu ích xung quanh gói cước này nhé!

Đăng ký 3G 10K Viettel được những lợi ích gì?

Đối với những khách hàng không thường xuyên sử dụng dữ liệu di động bởi đã dùng wifi ở nhà và nơi làm việc thì rất thích hợp khi sử dụng gói 10K Viettel này. Bởi vì, khi bạn ở những nơi không có kết nối wifi thì việc đăng ký các gói cước mạng 3G để giữ liên lạc với mọi người, lướt web, xem phim là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi không phải đăng ký gói cước 3G cho cả một tháng khác.

Theo đó thì chỉ với 10.000 đồng/ lần đăng ký/ tháng thì bạn sẽ có thể truy cập vào mạng internet trên điện thoại di động với 50MB tốc độ cao miễn phí trong vòng 30 ngày. Thời hạn gia hạn của gói cước 3G Viettel 10K 1 tháng được tính từ ngày bạn bắt đầu đăng ký.

Quý khách sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi đăng ký 3G 10K ViettelQuý khách sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi đăng ký 3G 10K Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký 3G 10K Viettel 1 tháng

soạn tin theo cú pháp sau: MI10 gửi đến tổng đài 191Để đăng ký 3G 10K Viettel soạn MI10 gửi đến tổng đài 191

Để đăng ký3G 10K Viettel người dùng chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau: MI10 gửi đến tổng đài 191. Sau khi yêu cầu của bạn được gửi đi, tổng đài sẽ nhanh chóng phản hồi để xác nhận lại bằng tin nhắn thông báo về việc đăng ký đã thành công. Thao tác tiếp theo của người dùng để có thể sử dụng goi 3G Viettel này đó chính là khởi động lại chế độ mạng dữ liệu di động của thiết bị.

Bên cạnh đó, trong thời gian sử dụng gói cước mà bạn muốn kiểm tra xem dung lượng data tốc độ cao miễn phí còn lại bao nhiêu thì hãy soạn KTTK và gửi 191. Ngoài ra, khi không có nhu cầu sử dụng gói 3G Viettel 10K nữa thì bạn có thể hủy trước khi gói cước tự động gia hạn bằng cách soạn HUY MI10 gửi đến 191.

Những điều kiện bắt buộc để có thể đăng ký 3G 10K Viettel 1 tháng

Điều kiện bắt buộc để khách hàng có thể đăng ký 3G 10K Viettel này đó chính là:

Thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách nhận được khuyến mãi. Cũng như tất cả các gói cước dịch vụ khác của nhà mạng Viettel thì không phải số thuê bao nào cũng được hưởng. Tổng đài luôn có sự lựa chọn để áp dụng chương trình cho những thuê bao đạt điều kiện mà nhà mạng đề ra. Vì vậy, nếu như may mắn nằm trong danh sách những người may mắn thì bạn không nên bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước này.

Bên cạnh đó, thì để có thể đăng ký 3G 10K Viettel 1 tháng và sử dụng dịch vụ thành công thì số tiền trong tài khoản của bạn phải lớn hơn hoặc bằng 10.000 đồng. Ngoài ra, số tiền ấy phải là tiền còn lại trong tài khoản gốc chứ không phải tài khoản khuyến mại.

>>> Mời đón đọc: THAGA100 MobiFone

Những điều kiện bắt buộc để có thể đăng ký 3G 10K Viettel Những điều kiện bắt buộc để có thể đăng ký 3G 10K Viettel

Một số lưu ý khi đăng ký 3G 10K Viettel 1 tháng mà bạn nên biết

3G 10K Viettel là gói cước mạng internet miễn phí 500MB dung lượng data tốc độ cao chỉ với 10.000 đồng/ tháng. Thời gian gia hạn của goi 3G Viettel này là 30 ngày tính từ khi bắt đầu đăng ký. Nếu trong quá trình sử dụng gói cước mà bạn dùng hết 5MB dung lượng trước thời hạn 30 ngày thì số dung lượng bạn truy cập internet tiếp theo sẽ được trừ vào tài khoản gốc.

Bên cạnh đó, thì khi không sử dụng hết dung lượng trong 30 ngày thì số data thừa sẽ tự động biến mất chứ không được cộng dồn vào lần đăng ký tiếp theo. Vì vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng data của thuê bao để có thể tính toán được mức sử dụng cho phù hợp.

Ngoài ra, cũng tương tự như những gói cước 3G khác, gói cước 3G 10K Viettel 1 tháng không được trang bị tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày. Thế nên khi muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì bạn phải thực hiện lại thao tác đăng ký như lần đầu tiên.

Làm thế nào để hủy gói cước 3G 10K Viettel 1 tháng khi không có nhu cầu sử dụng?

Nếu sau khi đăng ký mà quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì hãy soạn HUY MI10 gửi đến số 191 để hủy dịch vụ. Ngay sau khi yêu cầu được gửi đi thì tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn phản hồi để xác nhận. Khi đó, nếu vẫn muốn tiếp tục hủy thì bạn hãy soạn Y và gửi trả lời. Gói cước sẽ được hủy ngay lập tức sau đó nên bạn hãy chú ý để không bị mất nhiều tiền trong tài khoản khi truy cập vào mạng internet.

Bên cạnh đó, quý bạn đọc có nhu cầu cần mua sim được tích hợp sẵn các chương trình khuyến mãi đặc biệt của Viettel thì hãy đến với smstrieuniemvui.vn. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp tất cả các loại sim số đẹp, sim phong thủy, sim khuyến mãi của tất cả các nhà mạng. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giá cả phải chăng chắc chắn khi đến với smstrieuniemvui.vn quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

Đến với smstrieuniemvui.vn để chọn được những chiếc sim ưng ý nhiều ưu đãiĐến với smstrieuniemvui.vn để chọn được những chiếc sim ưng ý nhiều ưu đãi

Lời kết

Trên đây là những điều cần biết về Cách đăng ký 3G 10K Viettel 1 tháng và những thông tin hữu ích khác về gói cước này. Chúng tôi mong rằng đó sẽ là sẽ là những thông tin hữu ích dành cho quý bạn đọc. Và đừng quên ghé smstrieuniemvui.vn để lựa chọn cho mình được những chiếc sim phù hợp nhất nhé!