Đăng ký gọi nội mạng Vina tháng nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

14/08/2020 09:45:34 -

Đăng ký gọi nội mạng Vina tháng đang dần được người dùng khai thác rất hiệu quả để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình mỗi khi cần thiết. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết những gói cước khuyến mãi gọi thoại Vinaphone đều được nhà mạng triển khai dưới hình thức cục bộ. Có nghĩa là chỉ những thuê bao nào nằm trong danh sách hoặc đã nhận được các tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài của Vinaphone.

Đăng ký gọi nội mạng Vina tháng nhận nhiều ưu đãi hấp dẫnĐăng ký gọi nội mạng Vina tháng nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với sự xuất hiện của rất nhiều các gói cước khuyến mãi gọi thoại và mỗi gói cước đều mang đến một ưu đãi riêng, điều này sẽ khiến cho nhiều thuê bao gặp phải khó khăn trong quá trình chọn lựa các gói cước khuyến mãi gọi thoại phù hợp khi chưa nắm rõ ưu đãi của từng gói. Và mục tiêu của bài viết được trình bày hôm nay là để quý khách hàng hiểu rõ hơn về ưu đãi cũng như cách đăng ký gọi nội mạng Vina tháng và kiểm tra đối tượng tham gia trên từng gói.

Cách đăng ký gọi nội mạng Vina tháng và nhắn tin mạng Vinaphone

Để biết mình đang được hưởng những gói khuyến mãi gọi nội mạng hay nhắn tin nào của Vinaphone, quý khách hàng có thể chủ động tra cứu khuyến mãi bằng cách: Từ bàn phím của điện thoại gọi nhấn *091# OK nhận bản tin về các gói khuyến mãi. Qúy khách hàng lưu ý, chỉ khi thuê bao có trong danh sách khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn khuyến mại từ tổng đài của Vinaphone có nội dung ưu đãi của gói cước khuyến mãi mới có thể đăng ký thành công gói cước mà quý khách hàng mong muốn.

Các gói cước gọi nội mạng của Vinaphone giá rẻ ưu đãi khủng:

Vinaphone cung cấp rất nhiều những gói cước ưu đãi gọi nội mạng khác nhau, tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói cước ưu đãi nhé, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết các gói cước đăng ký gọi nội mạng Vina tháng đang được triển khai: BPLUS, V10, C15, TN20, S50, C69, C89, B30, B50, B99, B100, B129, T5, T30, VMAX, SV200, SV300. Để đăng ký gói cước gọi nội mạng của Vinaphone, quý khách hàng soạn cú pháp DV Tên-Gói gửi đến 1544(miễn phí SMS)

Vinaphone cung cấp rất nhiều gói cước gọi nội mạng Vinaphone ưu đãi phải không nào, nếu quý khách hàng là người thường xuyên gọi thoại thì quý khách hàng có thể lựa chọn và đăng ký gói cước gọi nội mạng phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Cách đăng ký gọi nội mạng Vina tháng nhanh chóngCách đăng ký gọi nội mạng Vina tháng nhanh chóng

Ưu đãi của các gói khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone

  • Gọi thoại nội mạng Vinaphone và gọi tới thuê bao cố định VNPT miễn phí.
  • Một số gói sẽ có thêm ưu đãi gọi ngoại mạng và truy cập internet miễn phí.
  • Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các cuộc gọi thoại thông thường.

Cách kiểm tra các gói khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone dành cho thuê bao

Để biết được thuê bao của mình được đăng ký gọi nội mạng Vina tháng nào, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp: CTKM gửi 900, hoặc quý khách hàng bấm trên bàn phím điện thoại *091# sau đó bấm OK thì sẽ hiện ra tất những gói mà thuê bao của quý khách hàng có thể đăng ký sử dụng được. Ngoài ra có thể liên hệ trực tiếp tổng đài của Vinaphone 9191 để được tư vấn, hỗ trợ kỹ hơn.

Đăng ký gọi nội mạng Vina tháng gọi tẹt ga không lo về giáĐăng ký gọi nội mạng Vina tháng gọi tẹt ga không lo về giá

Khi đăng ký gọi nội mạng Vina tháng khách hàng cần lưu ý

  • Để đăng ký gói cước gọi nội mạng Vinaphone thì thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone, soạn tin theo cú pháp: CTKM gửi 900 để biết mình được hưởng những ưu đãi đăng ký gói cước nào.
  • Để kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại của gói cước gọi nội mạng Vinaphone quý khách hàng đang dùng hãy soạn tin theo cú pháp: TRACUU [Tên gói] gửi 900.
  • Khi sử dụng hết thời gian của gói, gói cước sẽ được tự động gia hạn và số phút gọi còn lại sẽ không được bảo lưu.

Nếu trong quá trình sử dụng, có bất cứ thông tin nào thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, quý khách hàng hãy gọi ngay tổng đài hỗ trợ của Vinaphone 9191 để được nhân viên trực tiếp hỗ trợ! Chúc quý khách hàng đăng ký gọi nội mạng Vina tháng thành công và có những phút giây gọi thoại thoải mái cùng các gói ưu đãi thoại nội mạng Vinaphone.

Đăng ký gọi nội mạng Vina tháng giá rẻĐăng ký gọi nội mạng Vina tháng giá rẻ

Cách hủy đăng ký gọi nội mạng Vina tháng, nhắn tin nội mạng

Qúy khách hàng chỉ cần soạn tin: HUY Tên gói gửi đến 900 để hủy gói cước khuyến mãi gọi và nhắn tin mà mình đang tham gia. Trước khi hủy quý khách hàng nên kiểm tra số phút gọi còn lại của gói khuyến mãi còn bao nhiêu để có cơ hội sử dụng hết những ưu đãi tránh lãng phí khi nhu cầu gọi thoại ở thời điểm hủy vẫn còn, soạn tin theo cú pháp: TRACUU Tên gói gửi 900.

Lời kết

Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet 3G trên điện thoại di động có thể tham khảo thêm thông tin về đăng ký mạng 3G Vinaphone hoặc cách đăng ký 4G Vinaphone mới nhất hiện nay để có thể thường xuyên truy cập, lướt web và giải trí nhé.

Hãy nhanh tay đăng ký gọi nội mạng Vina tháng vô cùng hấp dẫn để thoải mái sử dụng và tận hưởng những giây phút trò chuyện vô cùng thỏa mái cùng người thân và bạn bè của mình nhé. Bên cạnh các gói ưu đãi gọi nội mạng Vinaphone còn triển khai rất nhiều gói 3G rất hấp dẫn, nếu chưa đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone thì quý khách hàng đừng e ngại và hãy lựa chọn một gói 3G Vinaphone phù hợp để đăng ký và trải nghiệm dịch vụ Internet có chất lượng cao của Vinaphone nhé.