Top 7+ phần mềm định vị theo dõi số điện thoại hữu ích

01/08/2022 12:44:53 -

Hiện nay có không ít các phần mềm định vị theo dõi số điện thoại khác nhau. Thông qua phần mềm này giúp chúng ta quản lý các số điện thoại công ty mà nhân viên sử dụng dễ dàng. Hơn nữa còn hữu ích cho việc tìm kiếm điện thoại bị mất, đánh cắp… Cùng theo dõi nội dung dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về các phần mềm này.

Định vị theo dõi số điện thoại là gì?

Định vị giúp theo dõi vị trí của chiếc điện thoại chính xácĐịnh vị giúp theo dõi vị trí của chiếc điện thoại chính xác

Định vị là chức năng cho phép bạn theo dõi vị trí chiếc điện thoại dựa trên tính năng Global Positioning System (GPS). Đây là hệ thống định vị toàn cầu, xác định vị trí điện thoại và các trạm vị trí nhà cung cấp dịch vụ di động.

Việc định vị số điện thoại người khác được sử dụng với các mục đích chính như sau:

- Phục vụ cho việc kiểm soát số lượng điện thoại di động của nhà điều hành mạng.

- Theo dõi, giám sát vị trí hiện tại của đối tượng sử dụng số điện thoại di động.

- Điều tra nguồn hàng, đối thủ cạnh tranh, nội gián nhằm thu thập thông tin và bằng chứng phục vụ cơ quan điều tra.

Một số phần mềm định vị theo dõi số điện thoại hữu hiệu hiện nay

Trên thị trường có khá nhiều phần mềm định vị số điện thoại khác nhau. Mỗi ứng dụng có những điểm nổi bật riêng biệt. Cụ thể một số phần mềm được đánh giá cao hiện nay dưới đây.

Zenly định vị số điện thoại chính xác

Zenly là ứng dụng định vị theo dõi số điện thoại chính xác hiện nay. Phần mềm hỗ trợ bạn định vị xem chính xác bạn bè, người thân, nhân viên đang ở đâu bất cứ lúc nào nhanh chóng.

Phần mềm định vị Zenly

Phần mềm định vị Zenly

Ứng dụng này có thể xem được chính xác khoảng cách từ chỗ bạn đến nơi cần xem định vị. Xác định vị trí chính xác theo thời gian thực. Sử dụng ứng dụng Zenly giúp bạn biết khi nào bạn bè, người thân hết pin khi không liên lạc được với họ.

Phần mềm định vị theo dõi số điện thoại OneLocator GPS

OneLocator GPS là ứng dụng định vị số điện thoại chính xác và nhanh chóng nhất. Phần mềm này giúp bạn có thể định vị điện thoại trên bản đồ dễ dàng khi bị đánh cắp. Hoặc bạn có thể dễ dàng xem lịch sử vị trí, xem thông tin pin trên điện thoại dễ dàng.

App vị trí số điện thoại di động

Vị trí số điện thoại di động là ứng dụng định vị theo dõi số điện thoại di động và tìm mã STD, ISD nhanh chóng ngay cả khi không có internet.

Định vị số điện thoại ngay cả khi không có internet

Định vị số điện thoại ngay cả khi không có internet

Ứng dụng này hỗ trợ định vị số điện thoại di động, ID và tên người gọi. Ngoài ra còn hỗ trợ tìm mã STD, ISD, tên thành phố cho các số điện thoại không xác định. Thực hiện chặn các cuộc gọi spam, cuộc gọi tiếp thị, tìm mã vùng, mã quay số quốc gia.

Phần mềm iSharing hỗ trợ định vị số điện thoại

iSharing là ứng dụng định vị theo dõi số điện thoại chuẩn xác được nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng định vị theo thời gian thực nên giúp chia sẻ thông tin vị trí dễ dàng với các thành viên.

Phần mềm này giúp theo dõi vị trí số điện thoại nào đó theo thời gian thực và hiển thị trên bản đồ. Ngoài ra còn hỗ trợ tìm kiếm điện thoại đánh mất bằng GPS. Thực hiện gửi tin nhắn khẩn cấp và tin nhắn trên bản đồ định vị.

Định vị số điện thoại người - di động Định vị số điện thoại người - di động

Định vị số điện thoại người - di động

Định vị số điện thoại người - di động là ứng dụng định vị theo dõi số điện thoại tiện ích và chính xác. Thông qua phần mềm này cho phép bạn tìm và định vị bất kỳ số điện thoại nào trên bản đồ GPS.

Ứng dụng này có thể hỗ trợ tra cứu ID của các cuộc gọi không xác định khi không có kết nối internet. Hỗ trợ người dùng tìm kiếm 12982 mã STD và 246 mã ISD. Chặn cuộc gọi spam, tiếp thị, thông báo nhắc call flash khi có cuộc gọi.

GPS Theo dõi điện thoại theo số

GPS Theo dõi điện thoại theo số là phần mềm định vị theo dõi số điện thoại bằng GPS. Ứng dụng này giúp bạn theo dõi vị trí người thân thông qua định vị GPS để đảm bảo sự an toàn.

Định vị GPS theo dõi số điện thoại

Định vị GPS theo dõi số điện thoại

Ứng dụng này hỗ trợ xem lịch sử di chuyển, xác định vị trí người được theo dõi qua GPS. Ngoài ra thông qua định vị có thể dễ dàng tìm được vị trí điện thoại bị đánh mất.

Theo dõi số điện thoại bằng ứng dụng Spyera

Spyera là ứng dụng gián điệp hỗ trợ định vị theo dõi số điện thoại khi có thể lắng nghe xung quanh. Phần mềm này cho phép bạn chặn cuộc gọi trực tiếp, ghi âm cuộc gọi, theo dõi bằng camera. Ngoài ra cũng có thể ghi các cuộc gọi từ mạng xã hội khác nhau như Skype, Viber, Facebook,…

Ứng dụng Find My Device

Ứng dụng Find My Device định vị số điện thoại

Ứng dụng Find My Device định vị số điện thoại

Phần mềm Find My Device được thiết kế nhằm bảo mật thiết bị người dùng khỏi các ứng dụng độc hại. Sử dụng ứng dụng này giúp bạn dễ dàng định vị vị trí chiếc điện thoại.

Ứng dụng còn giúp người dùng tìm kiếm điện thoại bị đánh mất nhanh chóng. Nhờ đó giảm thiểu tổn thất về tài chính khi đánh mất điện thoại.

Trên đây là những ứng dụng định vị theo dõi số điện thoại chính xác được sử dụng nhiều hiện nay. Mỗi phần mềm định vị có những điểm nổi bật riêng, đáp ứng nhu cầu người dùng. Nếu bạn có nhu cầu mua sim số, hãy liên hệ smstrieuniemvui để được tư vấn nhé.