Gọi nội mạng thả ga với gói cước C50 của Vinaphone

12/08/2020 10:27:29 -

Với nhu cầu gọi thoại hàng ngày hiện nay khá cao khiến cho tài khoản dư của thuê bao không đủ để phục vụ cho nhu cầu đăng ký các gói 3G/4G Vinaphone mỗi khi cần truy cập Internet. Và giờ đây chỉ với 5.000đ/ngày để đăng ký gói cước C50 của Vinaphone quý khách hàng sẽ được miễn phí đến 50 phút gọi nội mạng của Vinaphone và tặng thêm 50 SMS sử dụng để nhắn tin trong vòng 24h tiếp theo.

Đăng ký gói cước C50 của Vinaphone nhận ưu đãi khủngĐăng ký gói cước C50 của Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Những ưu đãi mà gói C50 của nhà mạng Vinaphone mang lại thật sự là rất hấp dẫn tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể được đăng ký để được thực hiện các cuộc gọi nội mạng Vinaphone giá rẻ. Và để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về gói C50 cũng như cách đăng ký gói cước C50 của Vinaphone hay đối tượng tham gia mời quý khách hàng cùng theo dõi những dòng thông tin sau.

Đăng ký gọi nội mạng với gói cước C50 của Vinaphone

Với ưu đãi 2 trong 1 vừa có nhiều phút gọi vừa có SMS các thuê bao Vinaphone có thể gọi và nhắn tin mà không ngần ngại. Nhưng để có được ưu đãi của gói cước C50 Vinaphone, khách hàng cần phải là thuê bao Vinaphone trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone và là thuê bao chính chủ. Nếu chưa biết cách đăng ký thuê bao chính chủ Vinaphone thì hãy đến ngay các điểm giao dịch gần nhất để đăng ký. Nếu thuộc top may mắn nằm trong danh sách, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia từ Vinaphone. Thuê bao cũng có thể chủ động nhắn tin theo nội dung như sau: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#Ok để biết mình có thuộc đối tượng nhận được ưu đãi hay không.

>>> Đọc thêm: Gói DK50 của Viettel

Cách đăng ký gói cước C50 của Vinaphone Cách đăng ký gói cước C50 của Vinaphone

Ưu đãi 50 phút gọi và 50 sms nội mạng từ gói cước C50 của Vinaphone

Hiện nay, gói cước C50 của Vinaphone đang được triển khai trên địa bàn toàn quốc. Qúy khách hàng có thể bắt đầu đăng ký gói C50 Vinaphone cho thuê bao ngay hôm nay bằng một trong hai cú pháp đơn giản sau đây:

Cách 1: Soạn tin C50 gửi đến số 900

Cách 2: Bấm *091*6#OK

Sau khi thực hiện xong thao tác đăng ký gọi nội mạng Vinaphone C50, hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu và gửi tin nhắn tới các thuê bao. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ trừ 5000đ/1 ngày (cước phí đăng ký gói) từ tài khoản gốc của quý khách hàng.

Đăng ký gói cước C50 của Vinaphone gọi tẹt ga không lo về giáĐăng ký gói cước C50 của Vinaphone gọi tẹt ga không lo về giá

Gói cước C50 của Vinaphone đem lại ưu đãi hấp dẫn nào?

  • Ngay khi đăng ký thành công, thuê bao của quý khách hàng sẽ nhận được 50 sms tin nhắn nội mạng Vinaphone và 50 phút gọi nội mạng.
  • Cả 2 ưu đãi trên đều được sử dụng trong 1 ngày. Nếu hết một ngày, ưu đãi chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu.
  • Gói cước C50 của Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi bước sang ngày kế tiếp. Nếu ngày tiếp theo đó quý khách hàng không có nhu cầu gọi và cũng không muốn mất 5000đ thì hãy hủy gói trước giờ gia hạn bằng cách sau đây: soạn tin HUY C50 gửi 900.

C50 Vinaphone là gói cước có chu kỳ sử dụng 1 ngày nên quý khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc hủy hay đăng ký lại mỗi khi có nhu cầu. Như vậy sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm được cước phí cũng như kiểm soát được tài khoản thuê bao chặt chẽ hơn.

Gói cước C50 của Vinaphone không tặng kèm Data để truy cập Internet, do đó quý khách hàng có thể lựa chọn đăng ký kết hợp cùng 1 gói cước đăng ký mạng 3G Vinaphone hoặc 1 gói đăng ký mạng 4G Vinaphone bất kỳ vào những khi cần thiết sử dụng.

Với C50 Vinaphone chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ hài lòng. Khi cần biết thêm thông tin về gói, quý khách hàng vui lòng gọi tổng đài hỗ trợ khách hàng của Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.

Đăng ký gọi nội mạng với gói cước C50 của Vinaphone Đăng ký gọi nội mạng với gói cước C50 của Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước C50 của Vinaphone bằng tin nhắn

  • Để đăng ký gọi nội mạng Vinaphone C50, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn: HUY C50 gửi đến 900.
  • Hệ thống tổng đài của Vinaphone sẽ tự động gửi tin nhắn đến thuê bao quý khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu hủy gói.

Đã mất 5.000đ cho một gói cước C50, khách hàng không nên lãng phí số phút gọi cũng như những tin nhắn ưu đãi mà hãy kiểm tra chúng trước khi hủy. Vì sau khi hủy, những ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu. Để tra cứu số phút miễn phí còn lại, bấm *091*8#OK . Còn nếu khách hàng muốn tra cứu số tin nhắn miễn phí, hãy bấm *091*9#OK.

Nếu thực hiện đúng như cách làm trên mà quý khách hàng vẫn không hủy được gói thì hãy gọi ngay đến tổng đài giải đáp thắc mắc 9191 của Vinaphone khách hàng nhé!

Sau khi hủy gói C50, quý khách hàng có thể đăng ký sử dụng những gói cước khác với các ưu đãi hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu cá nhân hơn. Vinaphone hiện có một số gói cước tích hợp nhiều ưu đãi gồm phút gọi và các gói cước đăng ký mạng 3G Vinaphone sử dụng miễn phí, khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay nếu như thuê bao Vinaphone của quý khách hàng thuốc đối tượng áp dụng của gói.

Lời kết

Trên đây là cách đăng ký gói nội mạng gói cước C50 của Vinaphone đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất. smstrieuniemvui.vn chúc quý khách hàng đăng ký gói C50 của Vinaphone thành công và luôn đồng hành cùng dịch vụ của Vinaphone!