Hướng dẫn cách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone dễ dàng

13/08/2020 05:07:55 -

Cách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone như thế nào là vấn đề rất thu hút sự chú ý, quan tâm của rất nhiều thuê bao hòa mạng trả sau Vinaphone. Việc kiểm tra cước trả sau Vinaphone giúp các thuê bao có thể kiểm soát được tiền cước điện thoại hàng tháng của mình, từ đó có thể lên kế hoạch sử dụng điện thoại sao cho tiết kiệm cước phí mà vẫn có thể đáp ứng đủ nhu cầu nghe gọi, nhắn tin, truy cập mạng Internet tốc độ cao.

Cách kiểm tra cước trả sau của VinaphoneCách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone

Trong bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn quý khách hàng 4 cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone. Tùy theo điều kiện mà quý khách hàng có thể áp dụng 1 trong 4 cách dưới đây để kiểm tra cước thuê bao trả sau Vinaphone của mình nhanh chóng, tiện lợi nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone bằng tin nhắn

Để kiểm tra cước trả sau Vinaphone hiện tại quý khách hàng đang sử dụng là bao nhiêu, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây”

CUOC gửi 9889

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số Tổng đài để tra cước Vinaphone trả sau 9889 quý khách sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, thông tin chi tiết về mức cước phí điện thoại mà quý khách hàng đã sử dụng trong tháng, bao gồm cước thuê bao.

Nếu quý khách hàng muốn kiểm tra cước trả sau của Vinaphone trả sau của bạn theo từng tháng, quý khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

CUOC THANG gửi 9889

Trong đó THANG là số thứ tự tháng mà quý khách hàng muốn kiểm tra cước phí trả sau Vinaphone, ví dụ, quý khách hàng muốn kiểm tra cước tháng 8, quý khách soạn tin CUOC 08 gửi 9889.

Với hướng dẫn các tra cước trả sau Vinaphone bằng tin nhắn này, quý khách có thể nhanh chóng tra cứu được số tiền điện thoại mà mình đã sử dụng trong tháng.

>>> Xem thêm: Kiểm tra thuê bao Vinaphone

Cách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone bằng tin nhắnCách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone bằng tin nhắn

Cách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone thông qua Vinaphone Portal

Một cách tra cước thuê bao trả sau của Vinaphone nữa đó chính là cách tra cước thuê bao Vinaphone trả sau trên website của Vinaphone. Với cách kiểm tra cước Vinaphone trả sau này, quý khách chỉ cần đăng nhập vào web Naptien.Vinaphone.com.vn, sau đó quý khách lựa chọn mục Tra cước. Với cách kiểm tra cước Vinaphone trả sau online này, yêu cầu quý khách hàng phải có kết nối mạng Internet bằng 3G thì mới có thể tra cứu được mức cước phí điện thoại của mình. Cách đăng ký mạng 3G Vinaphone cũng tương tự như cách Cài đặt 3g Vinaphone. Nhanh tay đăng ký mạng 3G Vinaphone để được lướt web, truy cập facebook tốc độ cao. Hiện nay Vinaphone đang cung cấp rất nhiều gói cước 3G/4G với nhiều ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Cách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone đơn giản, nhanh chóngCách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone đơn giản, nhanh chóng

Cách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone bằng USSD

Ngoài cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone bằng tin nhắn SMS, hay tra cước online,quý khách hàng còn có thể tra cước điện thoại Vinaphone trả sau của mình bằng cách thao tác USSD trên bàn phím điện thoại. Q��y khách chỉ cần bấm:

*101#OK

Lưu ý cú pháp tra cước trả sau Vinaphone USSD này chỉ áp dụng được với các thuê bao đã đăng ký sử dụng dịch vụ EZPAY của Vinaphone. Sau khi quý khách bấm USSD, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại trong đó thông tin chi tiết mức cước sử dụng, nợ trước và số dư tài khoản EZPAY của quý khách.

Cách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone OnlineCách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone Online

Cách tra cước trả sau Vinaphone qua ứng dụng My Vinaphone

Ngoài ba cách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone trên, các thuê bao Vinaphone còn có thể kiểm tra cước thuê bao trả sau Vinaphone thông qua ứng dụng My Vinaphone. Quý khách hàng chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng My Vinaphone trên điện thoại di động của mình, sau đó, quý khách đăng nhập vào ứng dụng, lựa chọn mục Tra cứu rồi lựa chọn tiếp mục Thông tin tài khoản để tra cước Vinaphone trả sau. Qúy khách hàng hãy đăng ký mạng 3G Vinaphone để việc kiểm tra cước trả sau của Vinaphone được diễn ra nhanh chóng và không bị gián đoạn trong quá trình kiểm tra.

Ngoài cách tra cước trả sau Vinaphone thông qua Internet, hay tra cứu bằng USSD, tin nhắn SMS, quý khách hàng còn có thể tra cước trả sau Vinaphone bằng cách gọi điện trực tiếp đến Tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 của Vinaphone. Tổng đài viên sẽ hướng dẫn quý khách cách tra cước Vinaphone trả sau mà không cần phải tự kiểm tra cước thuê bao trả sau Vinaphone trên mạng nữa.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ 4G của nhà mạng Vinaphone dùng để truy cập mạng Internet thì quý khách hàng hãy tham khảo cách đăng ký 4G mạng Vinaphone với nhiều gói cước ưu đãi.

Lời kết

Quá đơn giản trong cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone phải không nào, chúc quý khách hàng thực hiện kiểm tra thành công nhé! Mọi thắc mắc về việc kiểm tra cước trả sau của thuê bao Vinaphone, quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ tốt nhất. Trên đây là chi tiết hướng dẫn cách tra cứu, kiểm tra cước thuê bao trả sau của Vinaphone bằng tin nhắn, bằng thao tác USSD, cũng như cách tra cước trả sau Vinaphone thông qua mạng. Hi vọng với những thông tin này, quý khách có thể tự mình tra cứu cước thuê bao trả sau một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.