Hướng Dẫn Chi Tiết Quản Lý Chi Tiêu Trên My Vinaphone

30/08/2020 10:25:23 -

Trong thời đại công nghệ phát triển, việc kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng ngày càng trở nên dễ dàng hơn. My Vinaphone là ứng dụng được ra mắt để thực hiện chức năng liên kết giữa khách hàng và nhà viễn thông Vinaphone trong quá trình sử dụng dịch vụ. Vậy tạo tài khoản My Vinaphone như thế nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng hiện nay thắc mắc khi muốn sử dụng ứng dụng tiện ích này. Để giúp bạn có thể dễ dàng hơn từ việc đăng ký hay sử dụng dịch vụ trong quá trình trải nghiệm. Bài viết sau đây của Smstrieuniemvui.vn sẽ hướng dẫn đăng ký My Vinaphone và các công dụng hữu ích nhất dành cho bạn.

My Vinaphone là gì?

My Vinaphone là ứng dụng của nhà viễn thông Vinaphone cung cấp được ra mắt nhân kỷ niệm 22 năm thành lập mạng di động này. Đây có thể được xem là phương tiện kết nối giữa khách hàng và nhà mạng khi sử dụng dịch vụ. My Vinaphone được dùng để hỗ trợ các thuê bao quản lý thông tin, đăng ký các dịch vụ tiện lợi, dễ dàng mà không cần người dùng phải đến trực tiếp trung tâm giao dịch. Hiện nay người dùng mạng Vinaphone là trả trước hay trả sau rất dễ dàng tra cứu gói dịch vụ và thông tin tài khoản của mình thông qua ứng dụng.

My Vinaphone là gì? My Vinaphone là gì?

Cách thức tạo tài khoản trên ứng dụng rất đơn giản và miễn phí hoạt động trên bất kỳ smartphone thông minh nào giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi sử dụng. Đặc biệt là thời đại công nghệ phát triển, chúng ta nên áp dụng để tiện lợi hơn trong cuộc sống. Sử dụng ứng dụng My VinaPhone là một việc mà người dùng nên làm quen để giúp bạn quản lý thuê bao của mình trở nên tốt hơn. Ứng dụng dịch vụ này còn hỗ trợ nạp tiền, thanh toán cước phí trả sau và giúp bạn cập nhật nhanh chóng các thông tin và khuyến mãi từ nhà mạng. Ngoài ra còn giúp bạn theo dõi và tra cứu các dịch vụ tiện ích khác mà Vinaphone cung cấp.

Điều kiện đăng ký tài khoản My Vinaphone

Với mỗi ứng dụng đều có điều kiện riêng biệt dành cho khách hàng sử dụng. Để đăng ký và sử dụng ứng dụng My Vinaphone tiện ích này, bạn cần phải đảm bảo như sau:
Bạn cần sử dụng điện thoại thông minh hệ điều hành Android hoặc iOS.
Bạn cần sử dụng thuê bao Vinaphone để đăng ký tài khoản thành công khi hệ thống nhà mạng gửi mã OTP xác thực.

Cách đăng ký My VinaPhone

Hướng dẫn đăng ký My VinaphoneHướng dẫn đăng ký My Vinaphone

Để sử dụng ứng dụng quản lý thông tin thuê bao và các dịch vụ tiện ích khác, bạn cần tiến hành cách đăng ký My Vinaphone với các bước đơn giản như sau:
Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone.com.vn về điện thoại của mình.
Bước 2: Mở ứng dụng mà bạn đã tải về và nhấn vào nút Đăng nhập.
Bước 3: Lúc này hệ thống ứng dụng truy cập sẽ hiển thị giao diện đăng nhập. Bạn kéo xem ở cuối giao diện có nút Đăng ký. Hãy click vào để bắt đầu đăng ký tài khoản cho ứng dụng My Vinaphone.
Bước 4: Sau khi nhấn chọn mục tiến hành đăng ký, lúc này hệ thống nhà mạng sẽ hiển thị một bảng mẫu điền thông tin. Bạn cần nhập thông tin cá nhân của mình và số thuê bao Vinaphone mà bạn sử dụng để xác nhận tạo tài khoản tiện ích này trên điện thoại của mình. Hệ thống tự động nhà mạng sẽ gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký mã OTP xác thực.
Bước 5: Nhập mã OTP mà bạn vừa nhận được và đặt thông tin mật khẩu cho tài khoản của mình rồi nhấn chọn nút Đăng ký.
Bước 6: Hệ thống nhà mạng sẽ thông báo tin nhắn nội dung bạn đã đăng ký thành công ứng dụng hay chưa. Lúc này nếu thành công là bạn có thể tiến hành đăng nhập với thông tin và mật khẩu mình vừa tạo để trải nghiệm ứng dụng My Vinaphone.com.vn
Hy vọng với 6 bước hướng dẫn đăng ký My Vinaphone mà Smstrieuniemvui.vn cung cấp, bạn có thể hiểu rõ, tiến hành cài đặt và trải nghiệm ứng dụng ngay cho mình nhé.

Lưu ý khi đăng ký My VinaPhone

Khi tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn cần lưu ý các điều sau:
Nếu như bạn muốn đổi mật khẩu ứng dụng sau khi đã đăng ký thành công, bạn hãy chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang, sau đó bạn chọn mục Đổi mật khẩu để bắt đầu cập nhật mật mã đăng nhập mới mà mình mong muốn. Sau khi đổi thành công, hệ thống sẽ tự động thông báo và bạn có thể sử dụng mật khẩu mới vừa tạo để sử dụng ứng dụng.

Một số lưu ý cần nhớ khi sử dụng ứng dụng My VinaphoneHướng dẫn đăng ký My Vinaphone

Khi thực hiện đăng ký tài khoản My Vinaphone bạn cần đảm bảo rằng đường truyền mạng được truy cập với tốc độ cao và ổn định nhất để thực hiện đăng ký một cách suôn sẻ và nhanh chóng.
Khi tải ứng dụng về máy, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn mà không phát sinh chi phí khi tải.
Mật khẩu của bạn phải có ít nhất 8 ký tự và tối đa là 20 ký tự. Mật khẩu bao gồm số, chữ hoa, chữ thường.
Tại bước thứ 5 khi đăng ký: Nếu bạn muốn dùng tài khoản chung cho cả Ví điện tử VNPT – VNPT Pay thì hãy click vào ô đăng ký tài khoản cho ví điện tử phía dưới.

Lời kết

Ứng dụng My Vinaphone thật tuyệt vời, giúp bạn quản lý thông tin cho thuê bao, cập nhật tin tức và những khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng chính xác và nhanh chóng. Hãy tải ngay về máy để bắt đầu trải nghiệm. Chúc bạn đăng ký thành công dịch vụ ứng dụng này.