Hướng dẫn đăng ký mạng vinaphone theo ngày đơn giản nhất

12/08/2020 12:41:16 -

Đăng ký mạng VinaPhone theo ngày chính là sự lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho khách hàng không thường xuyên sử dụng mạng trên điện thoại. Bởi chi phí đăng ký mạng theo ngày khá rẻ chỉ từ 7.000đ đến 10.000đ mà ưu đãi dung lượng tốc độ cao lại rất hấp dẫn. Để tìm hiểu rõ hơn từng gói cước đăng ký mạng Vinaphone 1 ngày đang được triển khai các bạn hãy cùng smstrieuniemvui.vn tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.

đăng ký mạng Vinaphone theo ngày Đăng ký mạng Vinaphone theo ngày 3G

Dành cho thuê bao VinaPhone có nhu cầu truy cập Internet ít trong ngày, trong tháng hoặc thỉnh thoảng mới sử dụng thì việc đăng ký mạng Vinaphone theo ngày sẽ là giải pháp tiết kiệm nhất cho bạn vì ưu đãi data khủng, mức giá cước hợp lý chỉ sử dụng những lúc bạn cần nên sẽ không phải tốn cước thuê bao tháng.

Với việc đăng ký mạng theo ngày của Vinaphone sẽ giúp bạn có thể truy cập internet theo cách tiết kiệm nhất, đây là những gói cước phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone trong 1 khoảng thời gian ngắn, nhằm phục vụ cho công việc hiện tại.

Đăng ký mạng Vinaphone theo ngày tiết kiệm chi phíĐăng ký mạng Vinaphone theo ngày tiết kiệm chi phí

Cách đăng ký mạng Vinaphone theo ngày và điều kiện để đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày

Các gói cước đăng ký mạng 3G Vinaphone 1 ngày đang được triển khai: D2, D7 và Opera Mini.

Điều kiện để đăng ký gói cước 3G Vinaphone theo ngày

Gói cước 3G vinaphone theo ngày dành cho thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài của VinaPhone .

Trong trường hợp khách hàng đã huỷ nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone từ nhà mạng, khách hàng kiểm tra chương trình khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao của mình bằng cách soạn: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để tra cứu các thông tin khuyến mãi cho thuê bao của mình.

Đăng ký mạng Vinaphone theo ngày phù hợp nhu cầu sử dụngĐăng ký mạng Vinaphone theo ngày phù hợp nhu cầu sử dụng

Một số lưu ý cần khi đăng ký mạng Vinaphone theo ngày

Thuê bao di động lưu ý khi sử dụng các gói đăng ký mạng 3G Vinaphone theo ngày:

  • Gói D7 không giới hạn số lần tham gia đăng ký trong một ngày. Chỉ áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi và đã nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói từ nhà mạng Vinaphone.
  • Gói 3G Opera Mini chỉ được áp dụng cho phiên bản Opera Mini 4.3 của nhà mạng Vinaphone. Gói cước này không giới hạn lưu lượng, tuy nhiên gói Opera chỉ truy cập được những website, ứng dụng hoặc thao các download/upload dưới 15MB.
  • Tất cả các gói đăng ký mạng 3G của Vinaphone 1 ngày có chu kỳ sử dụng trong 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công. Cũng như các gói 3G Vinaphone khác, các gói 3G theo ngày này sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

Thuê bao Ezcom cần lưu ý khi sử dụng các gói đăng ký mạng Vinaphone theo ngày 3G

  • Đối với gói D5:

+ Thuê bao được đăng ký tối đa 03 gói/ ngày.

+ Lưu lượng data của các lần đã đăng ký không được cộng dồn và phải sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công.

+ Gói có tính năng tự động gia hạn khi hết thời gian.

  • Đối với gói D10:

+ Số lượng đăng ký trong 1 ngày không giới hạn.

+ Lưu lượng miễn phí của gói ngày D10 không được cộng dồn và sử dụng đến 24h của ngày đăng ký.

+ Gói cước không được tự động gia hạn.

Các gói đăng ký mạng 3G Vinaphone 1 ngày có giá siêu rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với việc đăng ký mạng Vinaphone tháng, nếu quý khách là người sử dụng Internet không thường xuyên trong 1 tháng thì đăng ký mạng 3G Vinaphone 1 ngày là hợp lý nhất. Khi nào có nhu cầu thay đổi gói ngày bằng 1 gói cước 3G tháng thì quý khách hàng có thể hủy gói bất cứ lúc nào.

Đăng ký mạng Vinaphone theo ngàyĐăng ký mạng Vinaphone theo ngày

Cách đăng ký mạng Vinaphone theo ngày 4G

Đăng ký mạng Vinaphone 1 ngày 4G chính là giải pháp hiệu quả nhất dành cho người dùng thuê bao di động đã đổi sang sim 4G thành công nhưng chưa có đủ tiền để đăng ký mạng 4G 1 tháng hoặc chỉ có nhu cầu truy cập mạng 4G trong ngày. Hiện Vinaphone đang có các gói cước 4G ngày, gồm D2, D5, D3K, D5K, D7 với cước phí đăng ký khá rẻ khoảng 7.000đ đến 10.000đ/gói. Soạn: DK [Tên gói 4G] gửi 888 để đăng ký mạng Vinaphone theo ngày.

Một số thông tin cần nắm khi đăng ký 4G Vinaphone theo ngày

Đối tượng áp dụng đăng ký gói 4G:

Gói D2, D3K, D5K, D15: áp dụng với tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của Vinaphone.

Gói D5: Các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi.

Gói D7: Tất cả thuê bao di động trả trước của VinaPhone.

Cước phát sinh:

Khi thời hạn gói đăng ký kết thúc khách hàng sử dụng hết ưu đãi data 2GB (D2); 500MB (D5K) 250MB (D3K), và 1,2GB (D7) thì hệ thống nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối data 4G cho đến khi thực hiện hủy gói hoặc gia hạn lại gói thành công. Còn đối với gói D5, D15 thì khi dùng hết 1GB sẽ trừ cước phát sinh 75đ/50kb. Gói cước D2, D5, D7 của nhà mạng VinaPhone có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày, nếu không muốn tiếp tục sử dụng quý khách hàng hãy thực hiện hủy bằng cách, soạn HUY tên gói gửi 888.

Lời kết

smstrieuniemvui.vn chúc các bạn thực hiện gói đăng ký mạng Vinaphone theo ngày thành công và có những trải nghiệm dịch vụ mạng thật trọn vẹn cùng “dế yêu” của mình nhé!