Những ưu đãi đặc biệt của sim sinh viên Vinaphone

11/08/2020 09:32:06 -

Từ trước đến nay học sinh, sinh viên luôn là đối tượng khách hàng được nhà mạng Vinaphone hỗ trợ dành cho rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như đăng ký 3G Vinaphone với mức giá ưu đãi, cước phí gọi nhắn tin siêu rẻ.

Nếu bạn đang là học sinh hay sinh viên thì hãy ra ngay các trung tâm giao dịch Vinaphone đăng ký kích hoạt sim sinh viên và cần nắm rõ được những ưu đãi đặc biệt của sim sinh viên Vinaphone dành cho mình nhé.

Làm sim sinh viên Vinaphone nhận nhiều ưu đãi cực khủngLàm sim sinh viên Vinaphone nhận nhiều ưu đãi cực khủng

Hiểu được nhu cầu cũng như tâm lý của các bạn sinh viên trong việc thường xuyên sử dụng các thiết bị di động để liên lạc, học tập. Nhà mạng Vinaphone mang đến rất nhiều ưu đãi dành cho các bạn sinh viên với nhiều tiện ích nhằm tiết kiệm hơn phù hợp với túi tiền hạn hẹp của mình khi phải đi học xa và không có gia đình bên cạnh. Sim học sinh sinh viên Vinaphone là một món quà tuyệt vời của Vinaphone dành cho các bạn sinh viên.

Theo đó, khi làm sim sinh viên Vinaphone sẽ được thả ga gọi thoại, nhắn tin, đăng ký gói cước 3G Vinaphone với mức cước phí ưu đãi giảm từ 50% cho đến 75%. Vậy Vinaphone còn có những ưu đãi đặc biệt nào dành cho sinh viên, tham khảo bài viết dưới đây để không bỏ qua bất cứ ưu đãi nào cho chiếc điện thoại yêu quý của mình khi hòa mạng sinh viên bạn nhé.

Những ưu đãi đặc biệt dành cho sim sinh viên Vinaphone 4G

Ưu đãi nhắn tin:

 • Cước phí nhắn tin để nội mạng chỉ 99đ/tin với ngoại mạng là 250đ/tin.
 • Tặng thêm 30.000 đồng một tháng ưu đãi trong vòng 4 năm tương đương với 1.440.000 đồng.
 • Miễn cước phí 25 tin nhắn mms nội mạng mỗi tháng

Ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 10 tin nhắn nội mạng mỗi ngày.
 • Miễn phí gọi thoại từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 khi gọi nội mạng, gọi ngoại mạng với 800đ/phút khi đăng kí gói cước ST100 (soạn ST100 gửi 900) – cước phí 3.000đ/lần đăng kí.
 • Đăng ký gói cước MAXS với mức cước phí chỉ 50.000 đồng/tháng được nhận ngay 4GB data dung lượng data dể truy cập Internet tốc độ cao. Để đăng ký gói cước soạn tin nhắn với cú pháp: MO MAX gửi 1544.

>>> Xem thêm: Sim 4G Vinaphone

Ưu đãi sim sinh viên Vinaphone 4GƯu đãi sim sinh viên Vinaphone 4G

Lưu ý: Gói cước chỉ hỗ trợ dành cho học sinh sinh viên, trong trường hợp thuê bao của quý khách hàng đang sử dụng là các loại sim thông thường khác thì gói cước sẽ được tự động chuyển về gói MAX thông thường với mức cước phí 70.000đ/tháng.

 • Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA và nhạc chờ giảm đến 50%
 • Dịch vụ MCA: 2.500 đồng/tháng và cú pháp đăng ký: DK gửi 333
 • Dịch vụ nhạc chờ: 4.5000 đồng/tháng và cú pháp đăng ký: DK gửi 9194.
 • Đăng ký gọi nhóm tiết kiệm với gói Talk24: Giảm lên đến 30% cước phút đầu, giảm 70% từ phút thứ 2 đến phút thứ 15.
 • Đăng ký gói SV200: khách hàng nhận ngay 200 sms nội mạng và 200MB dung lượng data tốc độ cao để lướt web trong ngày với cước phí: 2.5000 đồng/ngày. Cú pháp đăng ký: MO SV200 gửi 1544.
 • Đăng ký gọi đôi với 20.000 đồng có ngay 2000 phút gọi miễn phí cho 2 sim. Soạn MO CAPDOI_Số điện thoại gửi đến 1544 (1000 phút/sim để gọi thoại, tổng 2 sim là 2000 phút).
 • Gói cước D1 Vinaphone: Ưu đãi 1GB dung lượng data với mức cước phí chỉ 5.000 đồng/ngày và cú pháp đăng ký: D1 ON gửi 888.
 • Gói cước D7 Vinaphone: Ưu đãi 1.2GB dung lượng data với mức cước phí chỉ 7.000 đồng/ngày và cú pháp đăng ký: D7 ON gửi 888.

sim sinh viên VinaphoneSim sinh viên Vinaphone - Nghe gọi thả ga, không lo về giá

Các thủ tục để đăng ký sim sinh viên Vinaphone

Thủ tục đăng ký làm sim sinh viên Vinaphone rất đơn giản, chỉ cần quý khách nắm vững thủ tục và chuẩn bị đầy đủ là có thể đăng ký thành công nhanh chóng.

Đối tượng đăng ký sim sinh viên Vinaphone: Khách hàng đang là học sinh, sinh viên trên phạm vi toàn quốc

Giấy tờ cần chuẩn bị khi làm sinh sinh viên Vinaphone:

 • Qúy khách cần mang theo chứng minh nhân dân bản gốc và thẻ học sinh, sinh viên.
 • Nếu như chưa có thẻ sinh viên bạn có thể thay thế bằng giấy báo nhập học hoặc những giấy tờ có xác nhận của nhà trường nơi quý khách đang theo học.
 • Nếu như muốn chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên mạng Vinaphone thì quý khách hàng hãy mang theo cả sim di động muốn chuyển đổi để được hướng dẫn thủ tục.

Địa điểm hòa mạng: Tất cả các điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc. Đặc biệt vào một số thời điểm như đầu năm học mới, Vinaphone sẽ cử các nhân viên đến tận các trường cao đẳng, đại học tổ chức điểm đăng ký sim sinh viên Vinaphone lưu động để phục vụ quý khách hàng.

Làm sim sinh viên Vinaphone nhanh chóng, thuận tiệnLàm sim sinh viên Vinaphone nhanh chóng, thuận tiện

Khi đến cửa hàng của Vinaphone quý khách cung cấp những giấy tờ đã chuẩn bị và điền các thông tin theo hướng dẫn là đăng ký sim sinh viên Vinaphone thành công.

Cước phí đăng ký sim sinh viên: Vinaphone hiện đang hỗ trợ quý khách hàng chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên miễn phí. Với những khách hàng hòa mạng Vinaphone mới thì gói cước 4G sim sinh viên Vinaphone phí sẽ là 25,000đ/ sim.

Đối với đối tượng khách hàng hiện đang là học sinh sinh viên nhưng bị mất sim cũng có thể làm lại bằng cung cấp 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc nhất và mang theo chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên đến các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hòa mạng lại sim.

Lời kết

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Vinaphone luôn luôn cố gắng mang đến cho từng đối tượng khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi nhằm phục vụ tốt hơn cho lợi ích của họ. Nếu đang là học sinh, sinh viên hãy nhanh chóng làm sim sinh viên Vinaphone để được nhận nhiều tiện ích này bạn nhé. smstrieuniemvui.vn chúc các bạn hòa mạng Vinaphone thành công!