Hướng dẫn cách tạo số điện thoại Trung Quốc đơn giản

09/07/2022 21:11:31 -

Hiện nay, ngày càng có nhiều bạn trẻ mong muốn sở hữu một số điện thoại Trung Quốc để sử dụng các trang mạng xã hội và ấn dụng của Trung Quốc. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có nhiều thông tin hướng dẫn chính xác cách tạo số điện thoại của nước bạn. Vậy thì bây giờ hãy cùng smstrieuniemvui tìm hiểu cách tạo số điện thoại Trung Quốc đơn giản nhất 2022 nhé!

Số điện thoại Trung Quốc có bao nhiêu số?

Tại Việt Nam, trước kia số điện thoại của mọi người là thường l0 hoặc 11 số nhưng hiện nay tất cả đều được rút gọn về còn 10 số. Vậy số điện thoại Trung Quốc có bao nhiêu số?

Tại các thành phố lớn ở Trung Quốc, số điện thoại cố định sẽ bao gồm mã vùng có hai chữ số và tám chữ số tự do phía sau. Tại các khu vực khác, số điện thoại cố định sẽ bao gồm ba chữ số và một dãy gồm bảy hoặc tám chữ số phía sau.

Đầu mã quốc tế cho một số điện thoại Trung Quốc là +86 trong khi mã quay số điện thoại quốc tế của Việt Nam là +84. Vì vậy, khi bạn thấy những dãy số điện thoại bắt đầu bằng +86 thì đó đều là số điện thoại Trung Quốc. Thông thường, khi nhập số điện thoại để gọi, +86 sẽ thay thế cho số 0 đầu tiên trong dãy số điện thoại.

Số điện thoại Trung Quốc bắt đầu bằng +86

Số điện thoại Trung Quốc bắt đầu bằng +86

Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc để nhận tin nhắn SMS

Tạo số điện thoại Trung Quốc miễn phí với 7sim.net

7sim.net là trang web hỗ trợ tạo số điện thoại miễn phí cho nhiều quốc gia, trong đó có cả các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia,... Số điện thoại ảo miễn phí được tạo nhiều nhất trên trang này thường là các quốc gia Đông Âu như Nga, Kazakhstan,... Trung Quốc,....

Tạo số điện thoại Trung Quốc miễn phí với receive-sms.cc

Trang web receive-sms.cc là trang web được sử dụng chuyên để tạo các số điện thoại Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc,... để nhận tin nhắn di động. Ngoài các quốc gia châu Á, trang web này còn được nhiều người sử dụng để tạo các số điện thoại từ các quốc gia ở châu Âu,...

>>> Xem thêm: Số tổng đài Vietnamobile

Bạn có thể tạo số điện thoại ảo Trung Quốc đơn giản với trang web này

Bạn có thể tạo số điện thoại ảo Trung Quốc đơn giản với trang web này

Tạo số điện thoại Trung Quốc ảo miễn phí với Get Free SMS Number

Get Free SMS Number là trang web cung cấp sẵn 10 số điện thoại từ các nước châu Âu. Bạn chỉ việc lấy số điện thoại mình thích rồi kích hoạt thông tin tài khoản là có thể sử dụng được, rất thuận tiện. Sau khi lấy số điện thoại cần dùng từ Get Free SMS Number rồi điền vào website hoặc app cần mã kích hoạt.

Chỉ sau một phút kể từ khi bạn bấm chọn kích hoạt thì tin nhắn của bạn sẽ được hiển thị trên trang web Get Free SMS Number. Bạn có thể truy cập trang web này.

Không chỉ Trung Quốc mà bạn còn có thể tạo số điện thoại ảo ở các quốc gia khác

Không chỉ Trung Quốc mà bạn còn có thể tạo số điện thoại ảo ở các quốc gia khác

Tạo số điện thoại Trung Quốc ảo miễn phí với Receive SMS Online

Đúng như cái tên của nó, bạn hoàn toàn có thể tạo một số điện thoại ảo để nhận tin nhắn từ trang web Receive SMS Online mà không tốn một đồng nào cả.

Trang web tạo số điện thoại ảo này tạo khá nhiều số điện thoại ảo từ các nước châu Âu và một số quốc gia lớn tại châu Á. Truy cập trang web Receive SMS Online.

Mua sim điện thoại Trung Quốc

Hiện nay có khá nhiều trường hợp bạn cần phải sử dụng đến sim số điện thoại Trung Quốc, ví dụ như để tạo tài khoản mua hàng, tài khoản game cần mã SMS,... hoặc có thể bạn đi du lịch, đi công tác vài ngày tại Trung Quốc.

WeChat là một ứng dụng phổ biến tại Trung Quốc, nó có nhiều điểm tương tự với Zalo của Việt Nam. Bạn sẽ cần có số điện thoại Trung Quốc nếu như muốn tạo tài khoản WeChat để sử dụng.

Để mua sim số điện thoại Trung Quốc thì bạn bạn có thể tham khảo tại các cửa hàng sim số khu vực biên giới giáp với Trung Quốc để được hỗ trợ. Còn nếu để đi du lịch thì bạn có thể nhờ hướng dẫn viên du lịch hoặc đơn vị tổ chức tour mua hộ.

Mua sim số điện thoại Trung Quốc

Mua sim số điện thoại Trung Quốc

Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam +84 mới nhất 2022

Kích hoạt để đăng ký những thông tin tài khoản mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zalo, Viber, Gmail, Whatsapp hay các sàn giao dịch thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,... các ứng dụng xe ôm công nghệ như Grab, Gojeck, Loship,.... để sử dụng hoặc trở thành những người cung cấp dịch vụ này để kiếm thêm thu nhập.

Sử dụng số điện thoại xác minh để tăng độ bảo mật cho thông tin tài khoản số điện thoại, giúp bạn dễ dàng lấy lại được mật khẩu đăng nhập nếu không may quên mất mật khẩu hoặc để sử dụng các dịch vụ đặc biệt từ mạng xã hội thuận tiện hơn. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng số điện thoại ảo sẽ giúp tiết kiệm được chi phí, không cần tốn tiền hàng tháng để mua và duy trì sim số điện thoại thật.

Các bước tạo số điện thoại Việt Nam ảo cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây của smstrieuniemvui:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://www.textnow.com/login để đăng ký một tài khoản miễn phí. Bạn có thể lựa chọn Continue with Facebook hoặc Continue with Google, Apple để đăng nhập nhanh chóng.

Chọn đăng nhập bằng một trong các cách sau

Chọn đăng nhập bằng một trong các cách sau

Bước 2: Điền số 84 rồi nhấn Continue sau đó nhấn Enter your area code. Đừng quên nhấp chọn vào checkbox Tôi không phải người máy để xác nhận nhé!

Bước 3: Bạn cần chờ đợi trong vài phút, sau đó một số điện thoại ảo hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trên màn hình. Lúc này, bạn click vào ô Got it trên màn hình. Vậy là bạn đã tạo thành công một số điện thoại Việt Nam ảo rồi đó.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu sở hữu một số điện thoại Trung Quốc nhưng vẫn chưa biết cách thực hiện. Bài viết này của smstrieuniemvui đã chia sẻ cho các bạn một số cách tạo số điện thoại Trung Quốc đơn giản, dễ thực hiện rồi đó. Hy vọng những cách mà smstrieuniemvui chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.