Đăng ký gói VD129 Vinaphone Miễn phí GỌI tặng thêm 90GB DATA

25/04/2021 10:58:47 -

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập internet nhiều thì đừng bỏ qua việcđăng ký gói cước VD129 Vinaphone. Gói cước VD129 là một trong nhữnggói cước có ưu đãi toàn diện “khủng” nhấtcủa nhà mạng Vinaphone.

Đăng ký gói VD129 Vinaphone Miễn phí GỌI tặng thêm 90GB DATA
Đăng ký gói VD129 Vinaphone Miễn phí GỌI tặng thêm 90GB DATA

Khi đăng ký gói cước VD129 Vinaphone quý khách sẽ nhận được ưu đãi lớn như miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng 100 phút gọi và 100 SMS ngoại mạng. Đặc biệt hơn, gói cước còn tặng 90GB dung lượng tốc độ cao để sử dụng 3G/4G thả ga trong suốt 30 ngày. Còn gói cước nào có thể có ưu đãi hấp dẫn hơn gói cước VD129 Vinaphone. Vậy cụ thể ra sao, hãy cùng SMSTrieuNiemVui.vn tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

>>> Có liên quan: Gói 4G Viettel 1 tháng

Các thông tin cần biết về gói cước VD129 Vinaphone:

Khiđăng ký gói VD129 Vinaphone, quý khách sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi về gọi thoại, nhắn tin và cả data tốc độ cao. Trước khi tìm hiểu về cách đăng ký gói cước, quý khách hãy tìm hiểu thông tin của gói cước này để có thể xem xét gói cước có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không nhé.

– Đối tượng đăng ký:Những thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của nhà mạng Vinaphone. Quý khách muốn biết mình có nằm trong danh sách những thuê bao được tham gia đăng ký hay không thì có thể gọi điện thoại đến tổng đài Vinaphone18001091để được giải đáp.

– Cước phí gói cước:129 000 đồng/ 1 lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng gói cước:30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD129 của Vinaphone:

Gói cước VD129 Vinaphone sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều cước phí gọi thoại và sử dụngdịch vụ 3G Vinaphonemỗi tháng. Không những vậy, quý khách có thể tha hồ gọi thoại, nhắn tin hay lướt internet tốc độ cao thả ga mà không phải lo lắng về cước phát sinh nữa. Để đăng ký gói cước VD129 Vinaphone, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DKVD129gửi1543

Sau khi đăng ký gói cước thành công, quý khách nên khởi động lại máy để hệ thông có thể cập nhật ưu đãi cách nhanh nhất vào tài khoản cho quý khách hàng.

Nhận được ưu đãi gì khi đăng ký gói cước VD129 Vinaphone?

Đăng ký gói cước VD129 Vinaphone thành công nghĩa là quý khách sẽ nhận về cho mình những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Được tặng thêm 100 phút gọi miễn phí ngoại mạng.
  • Được tặng 100 SMS miễn phí ngoại mạng.
  • Miễn phí tất cả các cuộcgọi nội mạng Vinaphonedưới 20 phút không giới hạn số lần gọi.
  • Tặng 90GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày ( Tương đương với mỗi ngày nhận 3GB).

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước VD129 Vinaphone:

Gói cước có tính năng gia hạn tự động qua chu kỳ mới, vì vậy nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì quý khách nên hủy để tránh phát sinh cước phí. Cú pháp hủy gói cước:HUYVD129gửi900.

Quý khách muốn kiểm tra lưu lượng data ưu đãi hay số phút gọi, số tin nhắn miễn phí còn lại thì soạn tin nhắn theo cú pháp sau:TRACUUVD129gửi900.

Ưu đãi data miễn phí của gói cước chỉ được cộng trong ngày, mỗi ngày 3GB data tốc độ cao. Khi quý khách sử dụng hếtdata ưu đãi trong 1 ngày, hệ thống sẽ tự ngắt internet truy cập mạng tạm thời và chờ cho đến khi data mới được cộng vào ngày tiếp theo.

Hệ thống sẽ không bảo lưu data ưu đãi còn lại nếu quý khách không sử dụng hết data trong 1 ngày. Các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút sẽ được miễn phí, quá thời hạn trên hệ thống Vinaphone sẽ tính cước phí theo quy định của nhà mạng từ phút thứ 21.

Gói cước VD129có quá nhiều ưu đãi hấp dẫn nên quý khách hàng đừng nên bỏ qua cơ hội này nhé. Gói cước VD129 Vinaphone sẽ giúp quý khách gọi thả ga, nhắn tin thoải mái và lướt web vô tư mà không sợ tài khoản điện thoại bị trừ nhanh chóng nữa. SMSTrieuNiemVui.vn Chúc quý khách đăng ký gói cước VD129 Vinaphone thành công và mang ưu đãi “khủng” về tài khoản của mình nhé.