Cách đăng ký gói Big70 Vinaphone - Ưu đãi siêu khủng

14/08/2020 10:20:03 -

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng Internet trên điện thoại, việc tìm đến các gói cước 3GVinaphone hoặc 4G Vinaphone là giải pháp được lựa chọn để quá trình truy cập luôn được diễn ra liên tục và giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Và nếu quý khách hàng đang phân vân không biết nên dùng gói cước nào, dành ít phút theo dõi thông tin gói Big70 Vinaphone dưới đây, bạn sẽ có thêm một sự lưa chọn mới và khá hấp dẫn cho mình.

Đăng ký gói Big70 của Vinaphone nhận ngay ưu đãi cực khủngĐăng ký gói Big70 của Vinaphone nhận ngay ưu đãi cực khủng

Nằm trong chương trình ưu đãi Big Data từ nhà mạng Vinaphone, BIG70 là gói cước data có giới hạn dung lượng giá rẻ phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có mong muốn truy cập mạng Internet tốc độ cao trên thiết bị của mình. Cụ thể, chỉ với 70.000đ/lần để đăng ký gói Big70 Vinaphone sử dụng, quý khách sẽ nhận lên đến 4,8 GB data, gấp 4 lần so với dung lượng gói MAX thông thường trong khi có cùng mức giá. Bên cạnh đó, người dùng cũng không cần phải lo lắng cước phát sinh bởi gói sẽ tự động ngắt kết nối khi đã hết dung lượng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói BIG70 Vinaphone nhanh qua 1544

Để tham gia trải nghiệm chất lượng cao của dịch vụ 3G và 4G tiện nghi mà Vinaphone mang lại qua gói BIG70 Vinaphone này, thuê bao tiến hành đăng ký theo cú pháp đăng ký:

Soạn tin nhắn: DK1 BIG70 gửi số 1544.

Cước phí của gói: 70.000đ/chu kỳ sử dụng.

Lưu lượng miễn phí tốc độ cao có: 4,8 GB.

Lợi ích của gói Big70 Vinaphone: Cộng ngay 4,8GB dung lượng 3G/4G tốc độ cao, khi dùng hết lượng data này, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng Internet của thuê bao, nếu khách hàng muốn tiếp tục sử dụng mạng 3G phải tiến hành mua thêm dung lượng. Gói cước Big70 của Vinaphone sẽ được tự động gia hạn.

Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký đối với các thuê bao trả trước và đến cuối tháng đối với các thuê bao trả sau.

Gói Big70 Vinaphone mang đến trải nghiệm 3G tốc độ cao tuyệt đỉnhGói Big70 Vinaphone mang đến trải nghiệm 3G tốc độ cao tuyệt đỉnh

Lưu ý khi đăng ký Big70 Vinaphone sử dụng

  • Khách hàng nên khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký thành công gói Big70 của Vinaphone.
  • Để quản lý lưu lượng data gói, quý khách soạn tin:

DATA gửi 888.

  • Khi cần mua thêm dung lượng, quý khách soạn tin nhắn với cú pháp: DK gửi 888. Những gói mua thêm được nhà mạng triển khai bao gồm:

+ Gói X15: Giá cước 15k, có dung lượng 500MB.

+ Gói X25: Giá cước 25k, có dung lượng 1GB.

+ Gói X35: Giá cước 35K, có dung lượng 2GB.

+ Hoặc nếu quý khách hàng muốn dùng mạng Internet trọn gói không giới hạn lưu lượng thì có thể đăng ký gói MiMax Vinaphone.

>>> Xem thêm: Gói cước C50 của Vinaphone

Cách đăng ký gói Big70 VinaphoneCách đăng ký gói Big70 Vinaphone

Thông tin cụ thể gói BIG70 Vinaphone

  • Đối tượng khách hàng: Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều ngoại trừ các thuê bao Ezcom.
  • Phạm vi áp dụng: Trên địa bàn toàn quốc.

Với những thông tin chi tiết như trên đây, hy vọng đủ để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn ��ăng ký gói BIG70 Vinaphone sử dụng.

Cách huỷ gói BIG70 Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước BIG70 của Vinaphone nữa thì quý khách hàng có thể thực hiện huỷ gói cước này theo cú pháp hủy sau: HUY BIG70 gửi 888.

Kiểm lưu lượng miễn phí tốc độ cao còn lại của gói BIG70:

Để kiểm tra xem gói cước BIG70 Vinaphone còn bao nhiêu lưu lượng 3G tốc độ cao miễn phí, quý khách hàng soạn:

DATA gửi 888.

Hướng dẫn cách hủy gói Big70 VinaphoneHướng dẫn cách hủy gói Big70 Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi từ Vinaphone

Qúy khách hàng vẫn thường hay thấy những gói cước ưu đãi, giá hấp dẫn hay các chương trình khuyến mãi có đi kèm với dòng lưu ý “Chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách”. Để biết số điện thoại của mình được đăng ký các gói cước nào hay tham gia các chương trình nào, quý khách hàng chỉ cần làm 1 trong 2 thao tác sau đây:

  • Cách 1: Kiểm tra thông qua SMS.

Soạn tin theo cú pháp CTKM gửi 900.

Đây là cú pháp dùng để kiểm tra xem thuê bao của quý khách hàng được đăng ký hoặc tham gia các gói cước hoặc chương trình khuyến mãi nào. Hệ thống sẽ liệt kê đầy đủ những gói cước mà thuê bao được hưởng và gửi về dưới dạng SMS. Sau khi soạn tin nhắn khuyến mãi, hệ thống sẽ tự động gửi tin liệt kê danh sách các gói cước mà khách hàng có thể đăng ký

  • Cách 2: Kiểm tra bằng giao thức USSD.

Bấm *091#OK. Đây lại là thao tác để liệt kê đầy đủ các thông tin chi tiết về các gói cước/chương trình mà thuê bao của quý khách có thể đăng ký. Với nội dung đầy đủ hiển thị trong từng tin nhắn, quý khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi được những ưu đãi của các gói cước, từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho thuê bao của mình. Nội dung chi tiết những gói cước ưu đãi sẽ được hiển thị đầy đủ khi quý khách hàng tra cứu thông qua USSD

  • Cách 3: Kiểm tra thông qua tổng đài 9191.

Trường hợp quý khách hàng đã thử cả 2 cách trên nhưng do có lỗi hệ thống không hiển thị được, quý khách hãy gọi đến tổng đài Vinaphone 9191 từ số điện thoại Vinaphone để được tổng đài viên tra cứu và tư vấn nhé.

Lời kết

Ngoài gói BIG70 Vinaphone nhà mạng Vinaphone hiện nay còn cung cấp rất nhiều gói cước 3G Vinaphone hấp dẫn khác. smstrieuniemvui.vn chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công.

Hướng dẫn Đăng ký 4G Vinaphone gói cước Big70 ưu đãi nhân đôi data