Cách Đăng Ký Sim Trả Sau Mobifone Nhanh - Đơn Giản

30/08/2020 10:12:09 -

Trước đây việc hòa mạng trả sau Mobifone chưa được nhiều người sử dụng rộng rãi bởi khi đó người dùng chưa kiểm soát được hết các chi phí phát sinh khi giao dịch, liên lạc qua điện thoại. Tuy nhiên với những tiện ích mà thuê bao trả sau của Mobifone mang lại, số lượng khách hàng đăng ký ngày một tăng cao và dần trở thành xu hướng. Đặc biệt là những người đang làm ăn kinh doanh, họ mong muốn cân đối được các khoản phát sinh, theo dõi được số lượng cuộc thoại, nhắn tin mà mình đã sử dụng trong tháng để cân đối doanh thu. Vậy lợi ích khi sử dụng thuê bao trả sau là gì? Cách đăng ký sim trả sau mobifone như thế nào? Bài viết sau đây của smstrieuniemvui.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ nhiều hơn nhé.

Thuê bao trả sau của Mobifone

Tìm hiểu đôi nét về sim trả sau MobifoneTìm hiểu đôi nét về sim trả sau Mobifone

Sim trả sau Mobifone là một loại sim mà bạn phải ký hợp đồng với nhà mạng một cách rõ ràng, cụ thể trước sau đó mới bắt đầu được sử dụng. Nếu như sim trả trước bắt buộc bạn phải nạp tiền cho thuê bao của mình trước rồi mới có thể sử dụng các dịch vụ điện thoại thì thuê bao trả sau của Mobifone là dịch vụ cho phép bạn dùng trước rồi trả tiền sau đúng với nhu cầu sử dụng từng tháng, cước phí do nhà mạng quy định. Khi bắt đầu đăng ký sim trả sau Mobifone thành công, bạn sẽ được hưởng mọi ưu đãi khuyến mãi, gói cước sử dụng cho loại thuê bao này.

Đăng ký sim trả sau MobiFone

Có 2 cách để bạn đăng ký sim trả sau Mobifone, hãy lựa chọn cách thuận tiện nhất cho mình bạn nhé:
Cách 1: Đăng ký sim với hình thức trực tiếp
Bạn đến trực tiếp các trung tâm giao dịch, các cửa hàng đại lý gần nhất của nhà mạng để đăng ký sim trả sau Mobiphone.
Cách 2: Cách đăng ký sim trả sau Mobifone online, bạn cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây
Bước 1: Truy cập website chonso.Mobiphone.vn của nhà hòa mạng.
Bước 2: Bạn điền thông tin số thuê bao mà mình muốn mua theo hình thức trả sau sau đó chọn nút Tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn vô số sim đẹp để bạn dễ dàng lựa chọn.
Bước 3: Hãy chọn sim thuê bao mà bạn ưng ý, sau đó ấn chọn Giữ số- Chi tiết.
Bước 4: Bước này bạn cần điền thông tin cá nhân gồm: tên, số điện thoại ,địa chỉ, số chứng minh nhân dân của mình rồi chọn Tiếp theo.
Bước 5: Đọc kỹ tất cả các khoản điều lệ đăng ký từ hệ thống, nếu bạn đã rõ hãy nhấn vào nút chọn Tôi đồng ý với chính sách về mua sim trả sau của MobiFone và tiến hành mua.Sau khi đăng ký sim trả sau Mobifone online thành công, bạn sẽ nhận được một mã chữ số được gửi từ tin nhắn hệ thống từ nhà mạng. Hãy ghi nhớ mã số này để tiến hành giao dịch nhận sim tại các trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất và thanh toán cước phí đăng ký sim trả sau Mobifone ngay tại đó. Thời gian đến nhận sim trong vòng 24 giờ kể từ lúc đăng ký thành công, nếu quá thời hạn giao dịch sim sẽ bị hủy.
Cách thức đăng ký thật đơn giản và dễ hiểu đúng không nào. Hãy áp dụng ngay cho mình để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ nhà mạng.

Thủ tục đăng ký sim trả sau Mobifone

Đối với thủ tục, nhà mạng chia ra thành 2 nhóm: khách hàng các nhân và cho doanh nghiệp để áp dụng những thủ tục khác nhau.

Thủ tục dành cho khách hàng cá nhân

Thủ tục đăng ký sim trả sau dành cho cá nhânThủ tục đăng ký sim trả sau dành cho cá nhân

Đối với từng cá nhân khi muốn đăng ký sim trả sau Mobifone, bạn cần có:
Mang theo chứng minh nhân dân gốc hoặc hộ chiếu.
Điền mẫu thông tin vào bản hợp đồng trả sau do nhà mạng quy định để tiến hành đăng ký.
Đến trung tâm nhận sim và bắt đầu sử dụng.
Lưu ý: Khi bạn đang ở tỉnh thành khác mà muốn đăng ký sim trả sau Mobifone, bạn cần mang theo chứng minh nhân dân gốc kèm sổ hộ khẩu photo khi giao dịch.

Thủ tục dành cho khách hàng là doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, nhà mạng sẽ tùy thuộc vào loại hình công ty mà có các thủ tục riêng biệt, nhưng yêu cầu chung bao gồm:
Bản sao giấy phép kinh doanh công ty mà bạn đăng ký sim trả sau Mobifone.
Ký rõ họ tên và đóng dấu vào bộ hợp đồng.
Lưu ý: Đối với doanh nghiệp khi tiến hành đăng ký sim trả sau Mobifone, nhà mạng bắt buộc bạn phải ra trực tiếp trung tâm giao dịch.

Gói ưu đãi cho thuê bao trả sau của Mobifone

Nhà mạng mang đến cho khách hàng vô số những lợi ích chỉ dành riêng cho thuê bao trả sau Mobifone. Các ưu đãi đặc biệt, những gói cước hấp dẫn như:
Chỉ với 101.000 đồng/ tháng, bạn đã thanh toán cước phí đăng ký sim và được tặng 1 phút gọi nội mạng kèm 60 phút gọi thoại liên mạng.
Với 179.000 đồng/ tháng, ngoài việc thanh toán cước phí đăng ký sim, bạn sẽ được nhà mạng tặng 1 phút gọi nội mạng kèm 170 phút gọi thoại liên mạng.

Thuê bao trả sau Mobifone có nhiều ưu đãi đặc biệtThuê bao trả sau Mobifone có nhiều ưu đãi đặc biệt

Ngoài ra, nhà mạng còn cung cấp những gói cước đi kèm data truy cập mạng.
Chỉ với 99. 000 đồng/ tháng, bạn có ngay 1 phút nội mạng và 2.5GB tốc độ cao truy cập.
Chỉ với 149. 000 đồng/ tháng, bạn có ngay 1 phút nội mạng, 60 phút gọi liên mạng kèm 2.5GB tốc độ cao truy cập.

Lời kết

Bài viết của Smstrieuniemvui.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về cách đăng ký sim trả sau Mobifone. Hy vọng bạn sẽ hiểu rõ và nắm vững các thủ tục khi tiến hành giao dịch. Chúc bạn đăng ký thành công dịch vụ n��y.