Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone nhanh và dễ dàng nhất

16/12/2020 19:09:05 -

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone được xem là một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Liệu bạn đã biết cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone đúng cách chưa? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây của SmsTrieuNiemVui - Ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho điện thoại - smstrieuniemvui.vn để có được những thông tin hữu ích về cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone nhanh chóng, đúng cách

Vinaphone là một trong những nhà mạng đã và đang triển khai những hình thức ưu đãi lớn - nhỏ giúp cho người sử dụng có thêm thật nhiều những chính sách tối ưu để có thể hài lòng về chất lượng của mạng lưới viễn thông này.

Trong những năm trở lại đây, nhà mạng Vinaphone đã ngày càng phát triển đồng thời, nhìn thấy được tầm nhìn và sứ mệnh của mình, nhà mạng Vinaphone đã không ngừng cải tiến và mang đến rất nhiều giá trị lớn cho người sử dụng.

Hiện nay, internet phát triển ngày một lớn mạnh do vậy nhu cầu sử dụng data trên các thiết bị di động ngày càng lớn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, nhà mạng Vinaphone đã liên tục triển khai các gói ưu đãi Data 4G nhằm giúp cho các quý khách hàng có thể có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng mạng viễn thông Vinaphone.

Việc kiểm tra dung lượng đang có không hề khóViệc kiểm tra dung lượng đang có không hề khó

Nếu như bạn đã và đang sử dụng các ưu đãi lớn nhỏ về việc đăng ký data 4G của nhà mạng Vinaphone thì tìm kiếm cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone đúng cách chính là một trong những chủ đề mà bạn đọc không nên bỏ qua đâu đấy nhé!

  • Hướng dẫn soạn cú pháp để kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng

Để kiểm tra gói cước 4G Vinaphone, thì chắc hẳn các bạn sẽ có thể soạn các tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Cú pháp đầu tiên mà bạn có thể tham khảo chính là: Data gửi 888 - đây là một trong những cú pháp được sử dụng để bạn kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone, khi bạn soạn cú pháp này, hệ thống sẽ tự động gửi lại thông tin về dung lượng data mà gói cước bạn đang sử dụng cho bạn đồng thời thông báo cho bạn về thời hạn còn lại để sử dụng gói cước.

Cú pháp thứ 2 để bạn có thể tham khảo đó chính là sử dụng các bàn phím có trên điện thoại, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: *123# sau đó ấn gọi để có thể nhận lại các thông tin về tên gói cước, các gói ưu đãi data và các ưu đãi thoại và thời hạn của gói cước đó.

  • Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin gói cước 4G Vinaphone bằng việc liên hệ với tổng đài

Bạn có thể kiểm tra các thông tin gói cước 4G Vinaphone bằng cách liên hệ với tổng đài. Bởi hiện nay, nhà mạng viễn thông Vinaphone luôn sẵn sàng có một đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ các quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chính vì vậy, với bất cứ thắc mắc nào, bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ và tư vấn một cách chính xác nhất.

Tổng đài hỗ trợ và tư vấn khách hàng của nhà mạng Vinaphone: 18001091. Hãy gọi đến tổng đài để được tư vấn và kiểm tra các thông tin cần thiết nhé!

Sử dụng App My VNPT để kiểm tra dung lượng data 4G

App My VNPT là một trong những app được lập ra để các khách hàng của nhà mạng Vinaphone có thể tra cứu thông tin, quản lý thông tin và biết được các hoạt động chi tiêu của chính mình.

App My VNPT là công cụ hữu ích giúp bạn thực hiện nhiều công việc liên quan đến thuê baoApp My VNPT là công cụ hữu ích giúp bạn thực hiện nhiều công việc liên quan đến thuê bao

Cho dù bạn có đang sử dụng ứng dụng điện thoại nào bạn đều có thể tải app My VNPT về máy để tiện tra cứu các thông tin cần thiết cho chính bản thân mình.

Khi tải app VNPT bạn chỉ cần đăng nhập và tra cứu các thông tin mà bạn muốn biết. Tất cả các thông tin về tên gói cước hoặc thời gian sử dụng, thời hạn sử dụng và dung lượng data còn lại sẽ được cập nhật trên các trang thông tin mạng để bạn có thể quản lý các thông tin cần thiết phù hợp và chính xác nhất.

Những lợi ích khi sử dụng hình thức kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone

Một trong những lợi ích khi bạn kiểm tra dung lượng 4G của nhà mạng Vinaphone chính là bạn có thể kiểm soát được dung lượng của mình để tránh những trường hợp bị gián đoạn khi sử dụng 3G/4G đồng thời, khi muốn sử dụng thêm data, bạn có thể đăng ký thêm gói cước data để có thể sử dụng tránh phát sinh phí cước không mong muốn.

Việc kiểm tra mang lại nhiều lợi ích đáng kểViệc kiểm tra mang lại nhiều lợi ích đáng kể

Ngoài ra, việc kiểm tra dung lượng còn khiến cho các khách hàng dễ dàng lập lên được các kế hoạch sử dụng gói cước hợp lý và điều tiết được mức độ sử dụng. Ngoài ra, việc kiểm tra lưu lượng data sẽ giúp bạn nắm được thời hạn sử dụng gói cước data của mình đồng thời có thể cân nhắc việc sử dụng hoặc hủy các gói cước khi không còn muốn sử dụng đến. Với bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ của tổng đài để được tư vấn một cách chính xác nhất!

Hy vọng thông qua bài viết này của smstrieuniemvui.vn, bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về cách kiểm tra dung lượng 4g vinaphone. Mong rằng, bạn đọc sẽ có thể tìm cho mình cách kiểm tra dung lượng phù hợp nhất với bản thân! Chúc các bạn tìm được cách kiểm tra dung lượng thành công!