Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel qua tin nhắn nhanh nhất

25/04/2021 11:28:01 -

Bạn đang sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel? Bạn lỡ quên mất mật khẩu chuyển tiền Viettel? Vậycách lấy lại mật khẩu chuyển Viettelnhư thế nào? Cú pháp xin mật khẩu chuyển tiền Viettel có phức tạp không? Nếu đã vô tình quên mất mật khẩu sử dụng dịch vụ IShare Viettel thì đừng hoang mang nhé, khi muốn lấy lại mật khẩu chuyển tiền của mạng Viettel bạn chỉ cần theo tác qua 1 bước vô cùng đơn giản ngay trên chiếc điện thoại của mình, mà không phải di chuyển đến cửa hàng Viettel hoặc không phải mất thời gian gọi đến tổng đài của Viettel.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đăng ký sim Vinaphone chính chủ online

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel qua tin nhắn nhanh nhất
Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel qua tin nhắn nhanh nhất

Dịch vụ chuyển tiềnSim Viettel được tích hợp sẵn với những thuê bao Viettel hòa mạng trên 180 ngày. Để thực chuyển tiền từ thuê bao này đến thuê bao khác, bạn phải thực hiện theo cú pháp của nhà mạng và đi kèm theo mật khẩu chuyển tiền đã được cài đặt trước đó. Và tất nhiên, nếu đã vô tình quên đi mật khẩu thì việc chuyển tiền Viettel không thành công. Vì thế nếu bạn chưa nhớ ra mật khẩu thì hãy áp dụng cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel 136 theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel 2020 chỉ với 2 bước đơn giản:

Làm sao để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel? Đây chắc hẳn là thắc mắc khó giải đáp khi bạn chưa tìm ra được hd lấy mk chuyển tiền Viettel chính xác nhất. Đừng lo lắng nhé, thực chất cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền của mạng Viettel khá đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Soạn tin nhắn MK gửi 136

Trong đó: Số Điện thoại là số thuê bao di động (nội mạng hoặc ngoại mạng) mà bạn liên lạc thường xuyên. Với điều kiện cụ thể như sau:

  • Số điện thoại đó phải là số mà bạn liên lạc trong vòng 3 tháng trở về trước (trừ 3 ngày gần nhất).
  • Tần suất liên lạc đến số thuê bao đó phải nhiều hơn 2 lần (Với quy định cuộc gọi lớn hơn 6S, SMS).

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel:

Nếu đã nhận mật khẩu chuyển tiền Viettel thì bạn có thể thoải mái bắn tiền đến thuê bao khác được rồi đấy nhé. Tuy nhiên, để dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ bạn cần đổi mật khẩu mặc định của hệ thống sang một dãy số theo ý muốn của mình. Có 2 cách để đổi mật khẩu chuyển tiền sim Viettel nhanh nhất.

  • Cách 1.Soạn tin nhắn MK gửi về136hoặc soạn MK Xgửi đến136.Trong đóXlà mật khẩu mà bạn cần thiết lập.
  • Cách 2.Từ bàn phím điện thoại bấm *136#OK. Khi màn hình hiển thị các tùy chọn, chọn vào mục Đổi Mật Khẩu (Phím số 0), sau đó tiến hành lần lượt theo hướng dẫn của hệ thống.

Thông tin cần lưu ý khi đổi mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel:

  • Mật khẩu chuyển tiền Viettel lã 1 dãy số bảo mật bao gồm 8 giúp bạn chuyển tiền trong tài khoản chính đến một số điện thoại Viettel khác. Do đó, khi chuyển đổi mật khẩu bạn cần lựa chọn những con số có ý nghĩa với mình hoặc thiết lập dãy số dễ nhớ nhằm tránh việc quên mật khẩu chuyển tiền của Viettel nhé.
  • Bạn được miễn phí cước lấy lại mật khẩu sử dụng ịch vụ Ishare Viettel . Miễn phí cước đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel.

Nếu bạn quên mật khẩu chuyển tiền Viettel và muốn tìm lại nó thì chỉ cần áp dụng 2 bước hướng dẫn lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel 136 trên đây. Thao tác đơn giản, nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian. SMSTrieuNiemVui.vn Chúc bạn thực hiện tìm lại MK chuyển tiền sim Viettel thành công nhé!