Mách bạn cách xem số sim hung cát chính xác nhất

09/07/2022 20:46:01 -

Theo quan niệm dân gian, sim đại cát là dòng sim sim phong thủy giúp thu hút tài lộc, vượng khí còn sim đại hung là dòng sim mang đến vận xui, bất hạnh cho chủ sở hữu. Để biết được sim số điện thoại mình đang dùng là đại hung hay đại cát thì nhớ theo dõi bài viết dưới đây của smstrieuniemvui về cách xem số sim hung cát nhé!

Sim đại cát là gì?

Sim đại cát là sim sở hữu bốn chữ số điện thoại cuối đại cát, mang đến tài lộc, may mắn, giúp chủ sở hữu cải mệnh, thu hút vượng khí tốt, tiền tài, giúp cho công việc làm ăn thuận lợi,... nên được rất nhiều người đang mưu cầu tài lộc hoặc người làm ăn muốn sở hữu.

Sim đại cát thường được luận theo các nguyên tắc phong thủy, dựa theo yếu tố Địa khí, Nhân mệnh và Thiên khí nên cũng có thể xem đây là một loại sim phong thủy.

Sim số đại cát mang lại may mắn cho người sử dụng

Sim số đại cát mang lại may mắn cho người sử dụng

Cách xem số điện thoại hung cát

Xem số điện thoại đại hung hay đại cát sẽ giúp bạn biết được chiếc sim mình đang sử dụng có phù hợp với mệnh của mình hay không, có giúp đem đến tài lộc hay không, có hỗ trợ cuộc sống và công việc mình được thuận lợi hay không.

Xem số sim hung cát theo 4 con số đuôi số điện thoại

Kiểm tra phong thủy của 4 số cuối số điện thoại là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay vì tính thuận tiện, cách tính đơn giản và có thể tra cứu trên mạng Internet.

Phương pháp này còn được áp dụng trong việc xem phong thủy Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân), biển số xe,.... Thế nhưng, không phải ai cùng biết rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ của phương pháp này.

Xem số sim phong thủy theo 4 số cuối số điện thoại

Xem số sim phong thủy theo 4 số cuối số điện thoại

Trong phương pháp xem số sim phong thủy 4 số đuôi có sử dụng bảng 80 quẻ hung cát, bảng này tương tự với phương pháp xem số nét chữ trong việc xem phong thủy tên người (còn gọi là Danh tính học). Bằng phương pháp này, người ta sẽ biến tấu từ 81 nét hung cát trong Danh tính học thành bộ 80 quẻ hung cát để xem phong thủy số điện thoại. Phương pháp này được khá nhiều người Việt sử dụng, đặc biệt là người Việt gốc Hoa.

Như đã chia sẻ bên trên, số điện thoại đại cát là sim số sở hữu 4 số đuôi đại cát. Do đó, khi xác định số sim điện thoại đại cát hay đại hung cần dựa vào 4 số cuối và tính theo các bước sau:

Bước 1: Lấy 4 số đuôi trong dãy số điện thoại của bạn chia cho 80

Bước 2: Lấy số đằng sau dấu phẩy từ đáp án tính ở bước đầu nhân với 80

Bước 3: Sau khi có được kết quả từ bước 2, bạn đối chiếu với bảng quẻ hung cát bên dưới để biết được ý nghĩa con số đó. Từ đó sẽ giúp bạn biết được số điện thoại của mình là hung hay là cát.

>>> Xem thêm: Cách kích hoạt sim

Bảng quẻ đại cát đại hung sim số

Để các bạn dễ hiểu hơn, smstrieuniemvui sẽ đưa ra một ví dụ: Giả sử số điện thoại của bạn là 0973776868. Vậy thì theo hướng dẫn bên trên, bạn cần:

Bước 1: Lấy 4 số cuối trong dãy số điện thoại là 6868 chia cho 80, kết quả phép chia 6868 : 80 = 85,85

Bước 2: Bạn lấy kết quả phía sau dấu phẩy là 0,85 nhân với 80, kết quả là 0,85 x 80 = 68

Bước 3: Bạn xem số 68 trong bảng tra cứu sim đại hung đại cát có ý nghĩa gì. Theo bảng bên trên thì số 68 có ý nghĩa Lo trước nghĩ sau, thường hay gặp nạn. Đây là số hung.

Xem số điện thoại hung cát theo các yếu tố Địa Khí, Nhân Mệnh và Thiên Khí

Xem số điện thoại theo các yếu tố phong thủy

Xem số điện thoại theo các yếu tố phong thủy

Sim đại cát là loại sim hội tụ đủ cả 3 yếu tố là Thiên Khí, Địa Khí và Nhân Mệnh:

- Yếu tố Thiên Khí: Đây là yếu tố tượng trưng cho sự cân bằng âm dương các con số trong dãy sim. Trong dãy số điện thoại thường sẽ có cả số chẵn và số lẻ, tỷ lệ hai số này có tương quan lẫn nhau

- Yếu tố Địa Khí: Số trong dãy số điện thoại cần phù hợp với yếu tố phong thủy. Khi dãy số này phù hợp với mệnh thì sim mới thu hút được thịnh vượng, tài lộc đến cho bạn

- Yếu tố Nhân Mệnh: Đây là yếu tố tượng trưng cho ngũ hành của sim, sim đại cát là sim phù hợp với vận mệnh của chủ sở hữu, tương sinh và tương hỗ với người sử dụng.

Xem số điện thoại hung cát theo quẻ dịch

Sim đại cát là sim số điện thoại tạo ra quẻ dịch cát. Quẻ dịch này cần phải phù hợp với nguyện vọng của chủ sở hữu như mang đến may mắn, thành công theo mong muốn của chủ sở hữu.

Tính khoa học, thực tiễn của xem sim đại cát đại hung theo 4 số cuối

Ưu điểm

- Ưu điểm của phương pháp này là ai cũng có thể thực hiện được vì nó dễ tính, dễ áp dụng, đơn giản, dễ hiểu

- Phương pháp xem 4 số cuối số điện thoại được phổ biến rộng rãi hiện nay

- Có nội dung (bảng quẻ hung cát) đối chiếu sẵn, dễ tham khảo, luận giải.

Nhược điểm

- Đây là phương pháp tính không sử dụng các nguyên lý phong thủy là ngũ hành, bát quái, âm dương,...

- 4 số cuối số điện thoại chưa đủ để đánh giá được sự ảnh hưởng của phong thủy lên cả dãy sim

- Mang tính kinh nghiệm cá nhân và một phía từ người sáng lập, vì nó chỉ nói lên những điều chung chung, không chi tiết. Độ chính xác không cao, chỉ đúng một phần, đại thể là cái khuyết thiếu.

Phương pháp này không áp dụng nguyên tắc phong thủy

Phương pháp này không áp dụng nguyên tắc phong thủy

Trên đây là những cách xem số sim hung cát đơn giản, chính xác nhất hiện nay mà smstrieuniemvui muốn chia sẻ cho các bạn. Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ để được nhân viên smstrieuniemvui hỗ trợ nhé!