Đăng ký mạng Viettel để tận hưởng nhiều dịch vụ đặc biệt

16/12/2020 19:24:12 -

Đăng ký mạng Viettel đã và đang trở thành xu thế tất yếu được nhiều người lựa chọn bởi khi đăng ký mạng, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn nhỏ giúp bạn có được trải nghiệm tích cực nhất với việc sử dụng mạng internet trên các thiết bị điện thoại, ipad,.. Cùng SmsTrieuNiemVui - Ứng dụng hỗ tợ tốt nhất cho điện thoại - smstrieuniemvui.vn tìm hiểu về chủ đề đăng ký mạng Viettel ngay nhé!

Những thông tin cơ bản về việc đăng ký mạng Viettel

Đăng ký mạng Viettel là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người sử dụng. Đồng thời, Viettel cũng đưa ra rất nhiều chính sách lớn, nhỏ nhằm giúp cho những chủ thuê bao sử dụng gói cước dịch vụ có thể có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Hiện nay, các gói cước 4G của Viettel được triển khai cực kỳ mạnh và nhằm giúp cho các chủ thuê bao có thể nhận được những ưu đãi lớn nhỏ và sử dụng nó một cách triệt để nhất. Đối với mỗi gói cước ưu đãi, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn gói cước phù hợp với bản thân để phục vụ nhu cầu, công việc của mình nhằm đảm bảo tính nhu cầu giải trí hàng ngày của bản thân.

Một số thông tin cơ bản về việc đăng ký mạng Viettel Một số thông tin cơ bản về việc đăng ký mạng Viettel

Mỗi một gói cước đăng ký mạng Viettel sẽ có những sự lựa chọn về data và hội thoại riêng để bạn dễ dàng lựa chọn gói combo phù hợp với mong muốn của bản thân mình. Thêm vào đó, bạn có thể đăng ký gói cước mạng Viettel một cách nhanh chóng, chính xác và vô cùng đơn giản bởi công thức đăng ký gói cước chung của nhà mạng Viettel đó chính là: Tên gói cước gửi 191.

Chỉ cần lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của bản thân sau đó bạn soạn tin nhắn và ấn gửi 191 là có thể nhanh chóng đăng ký thành công gói cước mà bạn mong muốn. Tuy nhiên có một vài điểm mà bạn cần lưu ý đó chính là, đối với mỗi thuê bao khác nhau, bạn sẽ được nhận những gói ưu đãi riêng. Để kiểm tra xem mình được đăng ký gói cước ưu đãi nào bạn có thể ấn: *098# hoặc cài đặt ứng dụng My Viettel để kiểm tra và chọn gói cước phù hợp với mình nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký mạng Viettel theo gói cước ngày

Đối với những bạn không có nhu cầu sử dụng data thường xuyên mà chỉ muốn đăng ký mạng theo ngày thì có thể tham khảo một số gói cước sau đây.

Thứ nhất là gói MI2K, đây là gói cước chỉ mất 2.000đ bạn sẽ có 50MB để lướt web, xem phim,... Để đăng ký gói cước ưu đãi này, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: MI2K gửi 191. Sau đó, nếu bạn muốn bảo lưu lưu lượng nếu còn và sử dụng đến hết chu kỳ thì có thể soạn tin theo cú pháp: HUY MI2K gửi 191. Hoặc khi không muốn sử dụng nữa, cũng không muốn bảo lưu lưu lượng, hãy soạn tin theo cú pháp: HUYDATAMI2K gửi 191

Thứ 2, với gói cước MI3K đây là gói cước với phí cước là 3.000đ và bạn sẽ có 100MB. Để đăng ký gói cước này bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: MI2K gửi 191. Sau đó, nếu bạn muốn bảo lưu lưu lượng nếu còn và sử dụng đến hết chu kỳ thì có thể soạn tin theo cú pháp: HUY MI2K gửi 191. Hoặc khi không muốn sử dụng nữa, cũng không muốn bảo lưu lưu lượng, hãy soạn tin theo cú pháp: HUYDATAMI2K gửi 191

Thứ 3, với gói cước MI5D đây là gói cước với phí cước là 5.000đ và bạn sẽ có 500MB. Để đăng ký gói cước này bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: MI5D gửi 191. Sau đó, nếu bạn muốn bảo lưu lưu lượng nếu còn và sử dụng đến hết chu kỳ thì có thể soạn tin theo cú pháp: HUY MI5D gửi 191. Hoặc khi không muốn sử dụng nữa, cũng không muốn bảo lưu lưu lượng, hãy soạn tin theo cú pháp: HUYDATA MI5D gửi 191.

Đăng ký mạng Viettel không khóĐăng ký mạng Viettel không khó

Thứ 4, với gói cước WC1 đây là gói cước với phí cước là 10.000đ và bạn sẽ có 100MB. Để đăng ký gói cước này bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: WC1 gửi 191. Sau đó, nếu bạn muốn bảo lưu lưu lượng nếu còn và sử dụng đến hết chu kỳ thì có thể soạn tin theo cú pháp: HUY WC1 gửi 191. Hoặc khi không muốn sử dụng nữa, cũng không muốn bảo lưu lưu lượng, hãy soạn tin theo cú pháp: HUYDATA WC1 gửi 191

Thứ 5, với gói cước WC2 đây là gói cước với phí cước là 20.000đ và bạn sẽ có 100MB. Để đăng ký gói cước này bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: WC2 gửi 191. Sau đó, nếu bạn muốn bảo lưu lưu lượng nếu còn và sử dụng đến hết chu kỳ thì có thể soạn tin theo cú pháp: HUY WC2 gửi 191. Hoặc khi không muốn sử dụng nữa, cũng không muốn bảo lưu lưu lượng, hãy soạn tin theo cú pháp: HUYDATAWC2 gửi 191

Thứ 6, với gói cước MI10D đây là gói cước với phí cước là 10.000đ và bạn sẽ có 100MB. Để đăng ký gói cước này bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: MI10D gửi 191. Sau đó, nếu bạn muốn bảo lưu lưu lượng nếu còn và sử dụng đến hết chu kỳ thì có thể soạn tin theo cú pháp: HUY MI10D gửi 191. Hoặc khi không muốn sử dụng nữa, cũng không muốn bảo lưu lưu lượng, hãy soạn tin theo cú pháp: HUYDATAMI10D gửi 191

Hướng dẫn đăng ký gói cước Viettel theo tháng

Trong bài viết này, về mục hướng dẫn đăng ký gói cước Viettel theo tháng, chúng tôi xin đề cập đến 3 trường hợp cụ thể để bạn đọc có thể lựa chọn gói cước phù hợp với mong muốn và sở thích cũng như trường hợp của chính mình.

  • Nếu bạn là chủ thuê bao trả trước - trả sau:

Các gói cước ưu đãi Viettel theo tháng áp dụng cho mọi thuê bao mà bạn có thể tham khảo đó chính là gói: MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200, MIMAX300t tương ứng với các ưu đãi data: 3GB, 5GB, 8GB, 15GB, 30GB và ứng với mức tiền là 70.000 đồng, 90.000 đồng, 125.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng.

  • Đối với các chủ thuê bao là HS -SV

Nếu bạn là chủ thuê bao sim học sinh, sinh viên, bạn có thể tham khảo gói MIMAXSV với cước phí 50.000 đồng và nhận được ưu đãi lên đến 5GB. Khi bạn đăng ký gói cước, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

  • Đối với các chủ thuê bao nhận được tin nhắn đăng ký gói ưu đãi

Thường các chủ thuê bao khi nhận được tin nhắn và gói ưu đãi thường thể đăng ký các gói cước sau đây:

Thứ 1 là gói XL90U, đây là một trong những gói cước chỉ mất 90.000 đồng bạn sẽ được nhận ưu đãi về data lên đến 9GB. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp: XL90U gửi 191

Thứ 2, đó là gói F90U đây là gói cước đồng giá 90.000 đồng và khi đăng ký bạn sẽ được nhận ưu đãi là miễn phí 5GB/tháng, đồng thời khi hết data tốc độ cao thì bạn có thể sử dụng data với tốc độ thường. Khi đăng ký gói cước ưu đãi này bạn còn được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và miễn phí 15 phút ngoại mạng cùng 250SMS miễn phí.

Thứ 3, đó chí là gói ST120U của mạng Viettel với cước phí là 120.000 đồng. Đây là một trong những gói cước bạn có thể đăng ký ngay và sử dụng trong vòng 30 ngày với 1GB/ngày.

Thứ 3, đó là gói F120U, gói cước này cũng đồng giá 120.000 đồng, bạn có 7GB sử dụng trong 30 ngày và các cuộc gọi miễn phí nội mạng dưới 10 phút và 40 phút ngoại mạng.

Để đăng ký các gói cước trên, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191

Tham khảo các gói cước ưu đãi combo gọi thoại và data của nhà mạng Viettel

Nếu bạn mong muốn tìm được gói cước có thể vừa đảm bảo các ưu đãi về combo gọi thoại vừa đảm bảo về data thì bạn có thể tham khảo các gói cước sau đây. Chắc chắn rằng, các gói cước ưu đãi sau đây sẽ không làm cho bạn cảm thấy “thất vọng” đâu nhé!

Thứ 1, bạn có thể tham khảo gói ECOD50 đây là một trong những gói cước ưu đãi chỉ với 50.000 đồng bạn sẽ có ngay 3GB để sử dụng trong tháng.

Nhà mạng Viettel có nhiều gói cước đăng ký ưu đãiNhà mạng Viettel có nhiều gói cước đăng ký ưu đãi

Thứ 2, đó chính là gói V90, đối với gói cước này bạn sẽ mất 90.000 đồng và nhận được 2GB/ngày cùng với miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng Viettel.

Thứ 3, đó chính là gói V120, gói cước này có trị giá 120.000 đồng. Khi đăng ký gói cước này bạn sẽ được nhận 2Gb/ngày đồng thời được miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút và được tặng thêm 100 phút ngoại mạng Viettel.

Thứ 4, không thể thiếu đó chính là gói ST70, đây là gói cước bạn sẽ nhận được 1GB/ngày chỉ với 70.000 đồng.

Đối với các gói ưu đãi khác của nhà mạng Viettel, để đăng ký gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191

Ngoài ra, nếu muốn hủy dịch vụ ưu đãi, bạn chỉ cần nhắn: HUY gửi 191

Hy vọng rằng thông qua những thông tin được cung cấp trong bài viết này của smstrieuniemvui, bạn đọc sẽ có nhiều thông tin hữu ích liên quan đến những hình thức đăng ký mạng Viettel để có thể chọn cho mình những gói cước ưu đãi phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!