Hướng dẫn cách đăng ký mạng Vinaphone Đơn giản - Tốc độ cao

13/08/2020 06:24:20 -

Đăng ký mạng Vinaphone là giải pháp để tất cả các thuê bao có thể lướt web thỏa thích trên chiếc điện thoại của mình mỗi ngày đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập hay làm việc. Các gói mạng của Vinaphone được triển khai vô cùng đa dạng nêu quý khách hàng Vinaphone hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một gói phù hợp để sử dụng. Vậy cách đăng ký mạng Vinaphone như thế nào?

Cách đăng ký mạng Vinaphone 3GCách đăng ký mạng Vinaphone 3G

Truy cập mạng trên thiết bị di động dần trở thành xu hướng tất yếu và là nhu cầu cơ bản của bất cứ thuê bao di động nào, tuy nhiên để đăng ký mạng Vinaphone và sử dụng các gói cước thật hiệu quả thuê bao cần biết cách chọn lựa các gói cước thích hợp và nắm rõ quy định sử dụng dịch vụ mạng của Vinaphone. Cùng smstrieuniemvui.vn theo dõi chi tiết hướng dẫn cách đăng ký mạng Vinaphone, bảng giá các gói cước mạng Vinaphone trong nội dung bài viết này nhé.

Cách đăng ký mạng Vinaphone 3G

Đăng ký mạng của Vinaphone với các gói cước 3G Vinaphone giới hạn data

Nếu quý khách thường có nhu cầu truy cập mạng với mức độ vừa phải thì các gói đăng ký mạng 3G Vinaphone giới hạn lưu lượng là giải pháp vô cùng kinh tế vừa thỏa mãn nhu cầu sử dụng vừa giúp quý khách tối ưu chi phí.

Đăng ký mạng 3G Vinaphone giới hạn lưu lượng mỗi tháng quý khách chỉ cần chỉ trả khoảng 10,000đ - 120,000đ là có ngay từ 50MB đến 1,5GB data là có thể truy cập mạng 3G tốc độ cao. Trong quá trình sử dụng các gói 3G Vina giới hạn lưu lượng quý khách cần thường xuyên tra cứu số dư dung lượng gói cước để hạn chế tối đa tình trạng mất phí phát sinh vì nhà mạng tính cước cho mỗi KB phát sinh là 0.5đ.

Cách đăng ký mạng Vinaphone ưu đãi lớn

Đăng ký mạng sim Vinaphone với các gói cước 3G trọn gói 1 tháng

Muốn sử dụng mạng Vinaphone ổn định thì các gói 3G trọn gói chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, với ưu điểm là cước phí rẻ, không phát sinh phí truy cập vượt data các gói cước đăng ký mạng Vinaphone trọn gói sẽ giúp quý khách an tâm khi truy cập mạng bất kỳ thời điểm nào trong tháng, không lo bị trừ phí khi dùng hết lưu lượng. Nếu muốn duy trì tốc độ truy cập cao đến cuối chu kỳ khi hết data quý khách có thể đăng ký mạng Vinaphone mua thêm dung lượng 3G Vinaphone để sử dụng.

Các gói 3G trọn gói Vinaphone đang được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là gói MAX chỉ với 70,000đ/ tháng đây là gói cước có lượng thuê bao đăng ký nhiều nhất và cũng là gói cước có chi phí sử dụng tiết kiệm nhất trong các gói 3G trọng gói của Vinaphone.

>>> Đọc thêm: Cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone

Cách đăng ký mạng Vinaphone 3G tốc độ caoCách đăng ký mạng Vinaphone 3G tốc độ cao

Cách đăng ký mạng Vinaphone với các gói Big Data dung lượng lớn:

Các gói 3G BIG của mạng Vinaphone có dung lượng ưu đãi mỗi tháng rất khủng, chính vì vậy nếu quý khách muốn lướt web thả ga thường xuyên với tần xuất truy cập lớn thì nên lựa chọn đăng ký 3G Big Data của Vinaphone.

Dung lượng ưu đãi khoảng 2,4GB đến 18GB data mỗi tháng chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Điều tuyệt vời hơn nữa đó chính là cước phí đăng ký mạng 3G Vinaphone các gói BIG Vinaphone chỉ tương đương các gói 3G trọn gói trong khi ưu đãi lại gấp 4 lần.

Cách đăng ký mạng Vinaphone theo tuần

Cách đăng ký mạng Vinaphone theo tuần

Cách đăng ký mạng Vinaphone 4G

Cách đăng ký mạng Vinaphone4G chính là cách duy nhất giúp cho người dùng di động được trải nghiệm dịch vụ data 4G tốc độ đỉnh với giá vô cùng tiết kiệm. Và đặc biệt hơn nữa, tốc độ khi truy cập mạng 4G Vinaphone nhanh gấp 20 lần so với tốc độ 3G trước đây. Nếu khách hàng không muốn quá trình truy cập mạng bằng dữ liệu di động của mình bị gián đoạn thì hãy chủ động đăng ký mạng 4G Vinaphone ngay nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký mạng VinaPhone 4G đơn giản nhất

Cú pháp đơn giản để đăng ký 4G VinaPhone “MO Tên-gói-cước gửi 1544”

Trong đó:

MO: là cú pháp mở của đăng ký của hệ thống

Tên-gói-cước: Là tên của gói cước bạn muốn đăng ký

1544: là số tổng đài tiếp nhận và hỗ trợ bạn đăng ký 4G Vinaphone

Cú pháp hỗ trợ sau khi đăng ký mạng 4G Vinaphone

Tất cả các gói cước đăng ký mạng Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ mỗi gói. Nếu khách hàng không có nhu cầu tiếp dụng sử dụng thì hãy chủ động soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY gửi 888. Bấm *123#OK sẽ giúp người dùng di động được quản lý tốt hơn số dung lượng data tốc độ cao nhận được với những thông tin về: Tên gói cước 4G đang dùng, ưu đãi data 4G còn lại và ngày hết hạn gói cước 4G.

Soạn DATA gửi 888 kiểm tra data 4G với các gói BIG DATA VinaPhone.

Trong quá trình đăng ký 4G VinaPhone nếu gặp bất cứ thắc mắc gì thì các bạn hãy chủ động liên hệ đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ và giải đáp. Tổng đài 9191 là tổng đài tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về việc đăng ký mạng Vinaphone và nhiều dịch vụ tiện ích khác, quý khách hàng hãy gọi đến tổng đài khi có bất cứ thông tin nào cần được hỗ trợ trong quá trình đăng ký gói Data Vinaphone nhé.

Lời kết

Trên đây là cách đăng ký mạng Vinaphone nhanh chóng, thuận tiện nhất cho quý khách hàng. Hãy lựa chọn các gói cước đăng ký mạng Vinaphone phù hợp với mình nhất và thỏa ga lướt web nhé!