Kho Sim 3G Vinaphone Giá Rẻ - Data Khủng

30/08/2020 09:02:42 -

Với công nghệ phát triển hiện đại, dịch vụ viễn thông ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày một tăng cao. Vinaphone là một trong những nhà hòa mạng có độ phủ sóng rộng khắp với đa dạng dịch vụ chất lượng giúp thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng. Sim 3G là một trong những sản phẩm vượt trội, thu hút bởi tính năng và ưu đãi đặc biệt của nó. Vậy bạn đã biết về sim 3G Vinaphone hay chưa? Mua sim 3G giá rẻ ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm dịch vụ này.

Sim 3G Vinaphone là gì?

Đây là sản phẩm do nhà hòa mạng Vinaphone mang đến cho người dùng, giúp bạn sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu mà không bị mất kết nối. Sim 3G Vinaphone có đầy đủ các chức năng nghe gọi giống như sim bình thường nhưng được kèm theo dung lượng data truy cập internet. Bạn có thể dùng sim này để nghe gọi, nhắn tin, truy cập mạng 3G với tốc độ cao mà không bị giới hạn data sử dụng. Đặc biệt khi mua sim 3G sử dụng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi giá cước phí lưu lượng và giá để duy trì sim này là rất thấp.

Sự khác biệt giữa sim 3G Vinaphone và sim Vinaphone thông thường

Đối với sim thông thường: Nhà mạng sẽ không cung cấp miễn phí data truy cập internet trừ khi bạn phải đăng ký tham gia các gói cước truy cập dữ liệu mà nhà mạng cung cấp.

Sim 3g và sim thông thường có nhiều điểm khác nhau

Sim 3G và sim thông thường có nhiều điểm khác nhau
Đối với sim 3G Vinaphone: bạn sẽ có một tài khoản Data riêng dùng để sử dụng truy cập mạng trên bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ tính năng 3G.

Các loại sim 3G Vinaphone giá rẻ

Nhà hòa mạng Vinaphone mang đến nhiều chiếc sim 3G khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Sim 3G Vinaphone theo ngày

Đối với loại sim này, Vinaphone cho phép bạn đăng kí các gói cước theo ngày. Tùy vào nhu cầu sử dụng ít hay nhiều mà bạn đăng ký các gói như sau:
Đăng ký gói cước 5.000đ/ 1Gb/ ngày, để duy trì gói data trong vòng 30 ngày, bạn sẽ có ngay 30Gb sử dụng với cước phí 150.000 đồng.
Đăng ký gói cước 10.000đ/ 3Gb/ ngày, duy trì gói data trong vòng 30 ngày, bạn nhận được 90Gb sử dụng truy cập mạng thả ga chỉ với cước phí 300.000 đồng.

>>> Có liên quan: Big70 của Vinaphone

Một số loại sim đăng ký theo ngày

Một số loại sim đăng ký theo ngày
Đăng ký gói cước 15.000đ/ 5Gb/ ngày, 150Gb bạn tha hồ đọc báo, lướt web, nhắn tin với người thân trong vòng 1 tháng với cước phí là 450.000 đồng .
Lưu ý: Các gói cước sẽ được hệ thống tự động gia hạn khi sim 3G của bạn đủ điều kiện. Tùy vào nhu cầu mà bạn đăng ký một ngày hay duy trì gói dịch vụ nhiều ngày bạn nhé.

Sim 3G Vinaphone OCB

Khi bạn chọn mua sim 3G OCB này để sử dụng, bạn sẽ có những ưu đãi sau:
Được tính từ khi bạn bắt đầu kích hoạt sim, bạn sẽ có sẵn 100đ và 3Gb data để truy cập và sử dụng.
Bạn hãy nạp có thẻ mệnh giá 50.000 đồng để được hưởng ưu đãi 3Gb vào 11 tháng tiếp theo để sử dụng dịch vụ.
Bạn muốn tăng thêm lượng data, khi sử dụng sim 3G Vinaphone OCB, bạn được mua với giá siêu rẻ là 200đ/ Gb data sử dụng truy cập mạng.
Lưu ý rằng: Hãy duy trì tài khoản sim > 1đ để được hưởng những ưu đãi này.

Sim 3G Vinaphone bảo lưu data

Loại sim này cực kỳ tiết kiệm cho những ai có nhu cầu truy cập ít nhưng không muốn mất phí quá nhiều. Khi vừa kích hoạt thành công, bạn sẽ có ngay 6GB data sẵn trong sim để sử dụng truy cập mạng.

Sim 3G Vinaphone EzCom

Đây là tên gọi cho các sim thường của VinaPhone có đăng ký dịch vụ truy cập thông qua gói cước EzCom.
Sim 3G Vinaphone với gói cước gói ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm chi phí cho những ai đi nhiều nơi muốn duy trì mạng liên lạc.
Đây là chiếc sim 3G hòa mạng trả trước, hệ thống sẽ tự động gia hạn 60 ngày nếu thuê bao có phát sinh cước phí. Mức cước 3g rẻ nhất là 200 đồng/ Mb data.
Nếu bạn duy trì điều kiện nạp thẻ 70.000 đồng/ tháng, bạn sẽ được cộng 6.5Gb data cho 11 tháng sau đó để sử dụng.

Sim 3G Vinaphone có dung lượng khủng

Chọn sim 3G dung lượng khủng, bạn sẽ có luôn 20Gb data truy cập thoải mái không lo nghĩ ở bất cứ đâu.
Điều kiện duy trì cho loại sim này là mỗi tháng bạn cần nạp 200.000đ để nhận 20Gb dung lượng tốc độ cao sử dụng.

Sim 3G ezCom Vinaphone không giới hạn.

Bạn sẽ được cộng vào 5Gb/ tháng trong 12 tháng liên tục, tức 60Gb trong vong 1 năm sử dụng loại sim này.
Ngay khi kích hoạt lên, sim đã có sẵn 100đ và 5Gb để bạn bắt đầu trải nghiệm.
Trong 11 tháng tiếp theo, hệ thống sẽ cộng thêm 4Gb/ tháng.
Sau khi dùng hết dung lượng tốc độ cao , bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường mà không phát sinh bất cứ chi phí nào.

Mua sim 3G Vinaphone giá rẻ ở đâu?

Mua sim 3G giá rẻ tại smstrieuniemvui.vnMua sim 3G giá rẻ tại smstrieuniemvui.vn

Để mua sim 3G Vinaphone giá rẻ, chất lượng bạn phải lựa chọn những địa chỉ mua bán sim điện thoại, những nơi cung cấp sim uy tín và chính chủ. Smstrieuniemvui.vn là đơn vị nhận được sự tin tưởng từ hàng triệu khách hàng, cam đoan đem đến những chiếc sim đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất. Hãy liên hệ ngay với Smstrieuniemvui.vn để được tư vấn hỗ trợ miễn phí bạn nhé.

Lời kết

Bài viết của smstrieuniemvui.com đã nêu rõ cho bạn biết mọi thông tin về sim 3G Vinaphone. Hy vọng sẽ giải quyết được thắc mắc cho bạn. Chúc bạn lựa chọn cho mình chiếc sim 3G phù hợp nhất.